Đích thân Đàm Vĩnh Hưng và các nhân viên di dời đồ đạc trong nhà

Cơn mưa như trút nước chiều 26.9 đã khiến ngôi biệt thự có giá hơn 66 tỉ đồng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị ngập nặng, làm hư hại nhiều đạo cụ chuẩn bị cho liveshow sắp tới của anh.

Căn biệt thự của Mr Đàm tọa lạc tại quận 10, TP.HCM từng gây choáng với độ bề thế và nội thất sang trọng. Dù được xây khá cao ráo nhưng tầng hầm của căn biệt thự lại không tránh khỏi cảnh ngập lụt sau trận mưa lớn kéo dài chiều 26.9.

Được biết, tầng hầm này là nơi Mr Đàm cất giữ khá nhiều đạo cụ đắt tiền trong đó có rất nhiều món đồ vừa được anh "tậu" về để chuẩn bị cho liveshow Diamond show với chi phí đầu tư lên đến 12 tỉ đồng.
Tầng hầm nơi biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng bị ngập nặngNước dâng cao khiến nhiều đồ đạc ngập trong biển nướcNơi đây cất giữ nhiều đạo cụ đắt tiền của nam ca sĩ

Liên lạc với đại diện truyền thông của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, chị cho biết chiều nay 26.9, Mr Đàm đang tập luyện chuẩn bị cho "siêu show" sắp tới tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) thì hay tin biệt thự của mình tại quận 10, TP.HCM bị ngập. Nhiều đồ đạc trong đó có giấy tờ, đạo cụ... bị ngập nặng. Nam ca sĩ đã lập tức quay về, cùng các nhân viên của mình di chuyển đồ đạc lên tầng trên.

Khi được hỏi về thiệt hại trong vụ ngập lần này, đại diện truyền thông của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết hiện chưa ước tính được do nhiều món đồ bị ướt, có nguy cơ hư hỏng.
Các nhân viên cùng khiêng đồ đến vị trí cao hơn

Mr Đàm cũng vội vã về nhà để "cứu" những món đạo cụ đắt tiền của mình


Nhiều đạo cụ trong hầm vừa được Mr Đàm mua để chuẩn bị cho liveshow 12 tỉ đồng sắp tới

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: