Câu chuyện này liên quan đến một người chồng trẻ và người vợ , con gái của họ. Họ được coi là khá giả: nhà đẹp , ng chồng có một công việc tốt.

Một đêm người chồng, khi đó 30 tuổi, chơi ma túy và đi ngủ. Anh không ngủ dc lâu. Anh bước ra khỏi giường và bắt đầu la hét về ma quỷ. Ông xé quần áo vợ và sau đó chạy đến phòng của em bé.

Buryatia, Nga, Tháng 15, năm 2015.

1. Cha và con gái khi bé được khoảng một tháng tuổi.2.Bé gái trước khi bị ám sát bởi cha cô.
3. Phòng bé gái và nôi.
4. Căn nhà mà cặp vợ chồng trẻ sống


Người cha vẫn trong cơn điên do thuốc, ẵm đứa con gái mới 3 tháng tuổi , đi đến một phòng khác và bắt đầu đập vỡ đầu nhỏ bé của con mình vào tường cho đến khi hộp sọ của em bé bể nát. Một tấm gương đã rớt xuống sàn và ông phang sầm em bé đã chết vào nó. Với một mảnh sắc của miếng kiếng rớt ra . Ông ta mổ ngực con gái đã chết của mình, lấy ra trái tim ... và ăn nó.

Sau khi làm điều đó, ông quay lai giường và nhét em bé vào âm đạo vợ mình , và nói rằng cô ấy sẽ được cứu chuộc và rằng em bé sẽ trở lại cuộc sống. Ông quăng em bé trở lại xuống sàn nhà và nói với vợ hãy ra ngoài tuyết để linh hồn dc cứu rỗi

Người vợ trẻ , người đẫm máu và vẫn còn trong cơn hoảng loạn, đã thoát khỏi nhà và chạy đến nhà hàng xóm gần nhất của họ. Cảnh sát sau đó đã được goi đến

Cảnh sát đến để tìm người cha, máu me đầy mặt , la hét về ma quỷ và làm cho âm thanh thú tính. Cảnh sát quật anh ngã xuống đất và trói anh ta lên với ga trải giường để kiểm soát anh ta.

Sau đó, khi họ nhìn xung quanh, họ tìm thấy thi thể của em bé và máu vết bẩn chết ở hầu hết các phòng. Người cha bị trói tiếp tục say sưa về ma quỷ.

Anh ta la hét như kẻ điên

Ma túy trong phòng tắm


Bên trong phòng tắm là cơ thể của bé gái đã chết.