Hướng dẫn tùy chỉnh trang New Tab trong trình duyệt Chrome


Đối với hầu hết mọi người, mặc định trang Tab mới trong Chrome hoạt động tốt cho mục đích của họ. Nhưng nếu bạn muốn chọn những gì sẽ mở trong một tab mới cho chính mình, chúng tôi có một số giải pháp thay thế cho bạn.

Theo mặc định, khi bạn mở một tab mới trong Chrome, bạn sẽ nhìn thấy một thanh tìm kiếm, logo của Google, và các hình ảnh thu nhỏ của các trang web mà bạn thường xuyên truy cập nhất. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh mặc định trang tab mới một chút, thiết lập trang tab mới để một trang trống, chọn một URL để hiển thị, hoặc cài đặt một phần mở rộng thêm chức năng cho trang tab mới.

Tùy chỉnh mặc định trang tab mới

Hãy bắt đầu với trang tab mới mặc định của Chrome. Chrome sẽ tự động thêm các liên kết đến các trang web bạn thường xuyên truy cập vào dưới dạng các hình ảnh nhỏ. Cách duy nhất bạn có thể tùy chỉnh trang tab mới mặc định là bằng cách xóa các hình ảnh thu nhỏ. Để làm điều này, di chuyển chuột vào các ô hình ảnh mà bạn muốn xóa và nhấn vào nút “X” ở góc phải hình ảnh.


Một thông báo sẽ hiển thị ở dưới cùng của trang Tab mới rằng hình ảnh thu nhỏ đã được gỡ bỏ. Bạn có thể hoàn tác lại bằng cách nhấn vào "Undo".
Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: