Du khách đặt vé máy bay đi moscow sẽ lướt trên dòng kênh một cánh trơn tru giữa các bờ sông là khu rừng tươi tốt, ẩn mình đâu đó ở phía trên cùng của tháp nhà thờ, mái gỗ mộc, Bến nước với những cánh buồm.

Con tàu lớn cũng là một khách sạn di động cao 5-6 sao 2 tầng khởi hành từ Moscow, Volga ngược dòng kênh đưa du khách đặt vé máy bay đi moscow qua hồ nhân tạo và một hồ nước tự nhiên lớn. Vô số cảnh quan tự nhiên và sinh động nhân tạo tôi đôi mắt, đẹp như tranh vẽ trong câu chuyện cổ tích.


Bạn sẽ nghe thấy âm thanh vàvà tiếng hát, xem hải âu chao mình dưới ánh sáng khi veo sáng qua cửa sổ, với nền tảng rực rỡ những đám mây trắng trôi buổi chiều trời trưa xanh biếc, khi ánh sáng màu đỏ của hoàng hôn một lần nữa lấp lánh trên mặt nước vẫn còn, thậm chí đến màu vàng rực rỡ vào lúc nửa đêm. Chứng kiến cảnh này, bạn sẽ nói rằng "Thiên nhiên của Nga tuyệt vời và tuyệt đẹp", như tôi và du khách từ nhiều nước khác nhau du ngoạn trên tàu Lev Tolstoy trong hành trình này.

Hai từ kênh đào thường làm cho người ta suy nghĩ về diện tích của nó. Tuy nhiên, du khách mua vé máy bay đi moscow sẽ ngạc nhiên khi đi trên kênh đào Moscow - một kênh đào dài hơn trăm cây số, kết nối Moscow với sông Volga. Nhờ đó,thông Moscow với 5 bờ biển lớn, biển Baltic, biển Caspi, biển Azov và biển đen.


Bạn sẽ lướt trơn tru giữa 2 bờ là khu rừng tươi tốt, ẩn một nơi nào đó ở phía trên cùng của tháp nhà thờ, mái gỗ mộc,bến nước với những cánh buồm đầy màu sáng.Vài chỗ người ra ngâm mình, họ hào hứng vẫy tay chào du khách trên tàu. Ngay trước mắt bạn một lần nữa là một khu vực ngã ba sông sông lớn. Dần dần về buổi chiều, yên tĩnh, bạn sẽ thấy vẻ đẹp hơn bao giờ hết rằng cảm giác của những gì là "chiều ngoại ô Moskva".

Có những lúc tàu đi qua những thị xã cổ kính, bạn sẽ ca thán không ngừng khi nhìn thấy rất nhiều nhà thờ với kiến trúc đa dạng nằm trên bờ sông, vừa trang trọng, duyên dáng vừa soi mình xuống sông. Có cả bãi biển dài như vô tận. Ấn tượng nhất khi đứng dưới đuôi tàu, bạn có thể thấy màu trắng, tàu bạn chậm ra nơi sông cong, giữa cả hai mặt của sâu xanh, bầu trời xanh, Trăng tròn treo trên phía bên kia của mặt trời vẫn tỏa tia nắng chiều rực rỡ, lấp lánh nước giống như đốt cháy vàng. Lòng ngân lên câu hát năm xưa “Volga biếc xanh chìm đắm trong sương chiều. Dòng uốn quanh. Nắng in đôi bờ...”
_______________________________
Bạn có thể tham khảo thêm giá vé máy bay đi moscow đang được bán tại đại lý chúng tôi theo địa chỉ :
TP.HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
TP.HÀ NỘI
33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333