Trước khi trở về từ Nga nó luôn luôn đi thời gian để mua một số quà lưu niệm. Nơi tốt nhất để du khách đặt vé máy bay đi moscow có thể tìm thấy chất lượng tốt và không lưu niệm đắt tiền là tại Izmailovsky Rynok còn được gọi là Vernisazh.

Nó nằm phía đông bắc Moscow, mười phút đi từ ga tàu điện ngầm Partizanskaya. Bạn có thể dễ dàng nhận ra nó nhờ các cấu trúc bằng gỗ của Izmailovsky Kremlin mà bao quanh thị trường, và các kiến trúc đầy màu sắc trước lối vào nói Vernisazh. Thiết kế của tòa nhà được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích của Nga và các nơi ban đầu dự kiến được sử dụng như một phức tạp cưới.


Trên internet, đôi khi nó được viết rằng bạn phải trả 100 hoặc 50 RUB gia nhập thị trường, nhưng thật sự tôi chưa bao giờ phải như thế. Izmailovsky mở cửa hàng ngày 9:00-16:00, nhưng nó tốt hơn để đi đến đó vào cuối tuần bởi vì tất cả các quầy hàng sẽ được làm việc. Bên trong thị trường mà du khách mua vé máy bay đi moscow có thể tìm thấy mọi thứ bạn đang tìm kiếm, từmatryoshki đến mũ quân đội lông, hổ phách,platok, hộp sơn mài và hộp và nhiều hơn nữa.

Các món quà lưu niệm của của kỷ nguyên Xô Viết có thể tìm thấy nhiều khác nhau xô kỷ, áp phích, chân và đồng phục và nói chung, trang phục truyền thống của Nga, samovars và cổ vật, bên cạnh tác phẩm nghệ thuật độc đáo và thủ công, làm ví dụ gỗ và nhựa từ dãy núi Ural.


Chợ trời này có đồ chất lượng khác nhau và giá cả thực sự thương lượng và nếu bạn đã cố gắng đủ lâu, bạn sẽ dễ dàng có được làm thế nào để mặc cả, đôi khi nó thậm chí còn tốt hơn nếu bạn không nói được một người Nga tốt hoặc tiếng Anh hoặc nếu bạn giả vờ không hiểu .

Và cuối cùng, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng nó và những gì nhiều hơn, bạn sẽ có thỏa thuận tốt cho bạn món quà lưu niệm! Ngoài ra đó là một cách tốt để cải thiện Nga của bạn từ các nhà cung cấp đặc biệt là một trong những cũ là thực sự sẵn sàng để giải thích cho bạn cách lưu niệm của họ được thực hiện và lý do tại sao họ là như vậy đặc biệt.


Khi bạn đang thực hiện với mua sắm, ở phía bên phải của thị trường có một số các shashliki tốt nhất chờ đợi cho bạn: một dòng của các đầu bếp từng có nướng của mình và thịt và rau tuyệt vời của họ xiên! Nó sẽ rất khó để bỏ qua chúng, do đó, không làm điều đó; khách du lịch book đặt vé máy bay đi moscow sẽ không hối tiếc những shashliki trên tất cả nếu bạn ăn chúng uống một Nga món bia Zhiguli!

Tiếp đến điều này tôi khuyên bạn để có một đi bộ trong công viên Izmailovsky và thư giãn trên ghế bị cáo trong hồ gần đó trên thị trường, đặc biệt nếu đó là một ngày nắng đẹp, mà sẽ được kết thúc hoàn hảo trong ngày của bạn tại chợ Ismailovsky!