Con phố chính của Moscow,nằm trên đồi đối diện phía bắc của Quảng trường Đỏ, ban đầu con đường chính ra khỏi thành phố thời trung cổ chạy đến Tver và Novgorod. Nó được bao quang bởi các dịch vụ cần thiết cho khách du lịch vé máy bay đi nga . Là con đường giao thương chính của thành phố mở rộng vượt ra ngoài bức tường Kremlin, nó đã trở thành một khu dân cư dân cư của các thương gia giàu có. Khi đường Tver đã được mở rộng đến St Petersburg năm 1713, Tverskaya trở thành trục đường quan trọng nhất của thành phố. Đó là con đường mà Sa hoàng thực hiện chuyến thăm chính thức tới Moscow, đi qua hai tu viện và bốn nhà thờ. Vào thời điểm đó, con đường đã nổi lên với gỗ, và đã không rộng hơn 15 mét.

Ở phía dưới đồi, trên góc Tverskaya Ulitsa và Mokhovaya Ulitsa, là viết tắt của National Hotel,khách sạn uy tín nhất tại Moscow trước Cách mạng, mà khách nổi tiếng bao gồm Anatole France và HG Wells. Nó được xây dựng vào năm 1903 bởi Aleksandr Ivanov trong một phong cách pha trộn nouveau nghệ thuật với tân cổ điển, và chi phí gần 1 triệu rúp, một tài sản vào thời điểm đó. Sau cách mạng, nó đã được sử dụng một thời gian ngắn bởi Lenin khi ông chuyển chính phủ Bolshevik đến Moscow, và sau đó trở thành nhà đầu tiên của Liên Xô, một nơi cư trú cho các quan chức Đảng và khách nước ngoài danh tiếng như nhà báo nổi tiếng người Mỹ John Reed.


Đối diện quốc gia, tòa nhà to lớn mà phải đối mặt với Moskva Hotel là nhà của Duma Quốc gia Nga. Khối mười tầng hoành tráng phù hợp được xây dựng vào những năm 1930 đến nhà Sovnarkom (Hội đồng ủy nhân dân), và sau đó Gosplan, uỷ ban kế hoạch trung ương thực hiện cải cách kinh tế và các chương trình công nghiệp hóa của Stalin.

Xây dựng của nó đòi hỏi sự phá hủy của các cung điện của hai gia đình Boyar lớn, Princes Gagarin và Golitsyn, nhưng một phần ba, nhà của boyars Troyerukov, đã sống sót. Nó được xây dựng vào cuối những năm 17 thCentury bởi Fyodor Troyerukov, một cố vấn của Peter Đại đế, và là một trong số ít những ví dụ sống động của loại hình này. Nó có thể được nhìn thấy qua các vòm lớn dẫn từ Tverskaya để Georgievskiy Pereulok.


Trước khi bạn nhận được để Kamergerskiy Pereulok, du khách mua vé máy bay đi nga sẽ không thể bỏ lỡ Văn phòng Trung ương Telegraph rất lớn ở phía bên kia đường.Được xây dựng vào năm 1926, nó là một trong những dự án xây dựng lớn đầu tiên của Liên Xô đưa vào phong cách tân cổ điển nhạt nhẽo mà đã thống trị những năm 1930, và như vậy đã đánh dấu sự khởi đầu của sự kết thúc cho kiến ​​trúc tiên phong ở Moscow. Trong những năm sau chiến tranh, khu vực xung quanh được biết đến qua khu đèn đỏ nổi bật nhất của Moscow, tự nhận là 'nhân viên' do người lao động có mức lương thấp của Văn phòng Telegraph. Mãi cho đến khi bắt đầu của thiên niên kỷ mới, một nỗ lực đã được thực hiện để làm sạch Tverskaya.

Khi lên đến đến đỉnh đồi, du khách book vé máy bay đi nga đi ra vào Teverskaya Ploshchad, mà chủ yếu là ở phía đông của bức tượng cưỡi ngựa của Yuri Dolgoruki, người sáng lập của Moscow, ra mắt vào giữa năm mươi, và về phía tây của áp đặt văn phòng thị trưởng, trụ sở của chính quyền thành phố kể từ khi nó được xây dựng - ban đầu là nơi cư trú của Zakhar Chernyshev, làm Tổng Thống đốc của Moscow bởi Catherine Đại đế trong nhờ một phần của mình trong năm 1760 Nga-Phổ chiến tranh. Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư địa phương nổi tiếng Mikhail Kazakov, tòa biệt thự hai tầng vẫn là nơi ở chính thức của thống đốc của thành phố cho đến Cách mạng, sau đó văn phòng đã bị bãi bỏ và xây dựng đã trở thành nhà của Mossoviet, hội đồng thành phố của Liên Xô. Các tòa nhà đã được thay đổi đáng kể trong những năm 1930 khi Tverskaya được xây dựng lại, và một lần nữa vào năm 1946 khi, để thích sưng quan liêu, có thêm hai tầng đã được thêm vào. Nó bây giờ là nhà của chính quyền thành phố của Thị trưởng Yuri Luzhkov người, mặc dù ông không còn phương tiện giải trí nguyện vọng tổng thống, vẫn còn là một ông chủ thành phố cực kỳ mạnh mẽ và lôi cuốn.


Xem thêm : Cách đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ chỉ với vài bước đơn giản.