Du khách san ve may bay gia re di chau au hãy đến thăm Cung điện Schönbrunn với các tòa nhà lân cận và công viên lớn là một trong những di tích văn hóa quan trọng nhất ở Áo. Các lâu đài đã được xây dựng để cạnh tranh với Pháp Versailles trong vẻ đẹp Baroque và tầm quan trọng mà Nhà Habsburg thiếu vốn để vượt qua đất nước sánh của nước Pháp.Trong thời gian trước đó từng là nơi cư trú mùa hè để cai trị Habsburg khác nhau.

Cung điện Schönbrunn, cựu nhà nghỉ của gia đình hoàng gia, là một trong những khu phức hợp cung điện Baroque ấn tượng nhất châu Âu. Đất đã thuộc quyền sở hữu của Habsburgs kể từ năm 1569, khi người vợ của Hoàng đế Ferdinand II. đã có một nhà nghỉ được xây dựng ở đó vào năm 1642, mà cô gọi là "Schönbrunn". Các cung điện và vườn phức tạp được xây dựng ở đây từ năm 1696, sau khi chiếm đóng Thổ Nhĩ Kỳ, đã được thiết kế lại từ mặt đất lên bởi Maria Theresia sau 1743. Đối với hầu hết các năm, Habsburgs cư trú trong các phòng vô số mà một gia đình hoàng gia lớn cần thiết ngoài phòng nhà nước chính thức.

Hoàng đế Franz Joseph (trị vì 1848-1916), người được sinh ra ở đây vào năm 1830, đã dành những năm cuối cùng của cuộc đời mình hoàn toàn trong Schönbrunn. Năm 1918, cung điện trở thành tài sản của các nước cộng hòa mới. Do tầm quan trọng lịch sử này, vị trí đẹp và khu vườn của cung điện này là một trong những điểm tham quan thu hút nhiều khách du lịch cùng vé máy bay giá rẻ đi châu âu phong ve qantas airlines hàng đầu ở Vienna. Hơn nữa toàn bộ phức tạp đã được thêm vào danh sách di sản văn hóa thế giới của UNESCO.

Đừng bỏ lỡ một tour du lịch của nơi cư trú chính nó và một cơ hội để chiêm ngưỡng căn hộ tuyệt đẹp của Maria Theresia, phòng, phòng ngủ và phòng khách, trong đó 6 tuổi của cô ngồi Mozarttừng chơi cho Hoàng hậu, cũng như các tiệm và căn hộ của cặp vợ chồng Hoàng gia Franz Joseph và Sisi . Nội thất là một orgy trần những bức bích họa, đèn chùm pha lê, gương khổng lồ và đồ trang trí mạ vàng.
Khi bạn là một chút mệt mỏi sau khi thăm gần 40 phòng nhớ rằng bạn đã nhìn thấy ít hơn 3% của năm 1441 phòng của khu căn hộ!


Một khu vườn Tirolian hoàn chỉnh với túp lều gốc, vườn và trang trại cỏ làm tăng sự quyến rũ của Schoenbrunn lâu đài và công viên của nó.Một lần nữa, Archduke Johann là động lực đằng sau dự án này. Hoàng hậu Sisi cũng đã vô cùng thích vá núi cao này. Năm 1874, một túp lều thứ hai được xây dựng cho mình.

Schönbrunn cung điện cũng có nhà cọ với 3 vùng khí hậu và thực vật bắt nguồn từ các khu rừng mưa từ tất cả các châu lục!


Tại 'Hofratstrakt', phần nào ẩn trong công viên rộng lớn tại Schönbrunn cung điện, du khách đặt vé máy bay đi châu âu giá rẻ phong ve qatar airlines có thể tìm thấy một nhà hát rất đặc biệt: một chương trình múa rối ! Sản xuất chuyên nghiệp với những con rối phức tạp và các thiết lập giai đoạn đảm bảo một buổi tối thành công.
______________
Xem thêm : mua ve may bay di nga bao nhiêu tiền ?