Đi tìm vợ, chồng phát hiện xe mô tô nhà mình dựng ở tầng 1 nhà nghỉ. Khi anh rể bước ra liền bị người chồng chém.

Vụ việc xảy ra tại phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh vào trưa ngày 19/6.

Người chồng chém anh rể là Nguyễn Duy N. (SN 1967) trú xã Phù Khê, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Anh N kết hôn với chị Nguyễn Thị Quỳnh H. (SN 1969) từ năm 1986. Thời gian gần đây, anh N. nghe được thông tin đồn thổi chị H có quan hệ bất chính với người anh rể là Đàm Văn Đ. (SN 1963) trú cùng xã Phù Khê.

Khoảng 12h30’ trưa ngày 19/6, chị H. có nói với chồng là ra chợ Từ Sơn mua hàng tạp hóa về bán. Khi chị H. đi được 15 phút thì chị gái của anh N là chị Nguyễn Thị Nh. (1964, vợ của anh Đàm Văn Đ) đến nói với N. đi tìm chị H ở đâu. Khi đi, anh N mang theo một con dao.

Hai chị em anh N. đi đến chợ Từ Sơn nhưng không thấy chị H. đến đây mua hàng. Sau đó hai chị em đi tìm khắp các nhà nghỉ trên địa bàn phường Đông Ngàn và Đồng Nguyên (TX Từ Sơn).Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Khoảng 14 giờ cùng ngày, anh N và chị Nh đến nhà nghỉ Sao Mai ở khu phố Nguyễn Giáo, phường Đồng Nguyên, TX Từ Sơn thì phát hiện chiếc xe mô tô của gia đình anh N. đang dựng ở tầng 1 nhà nghỉ.

Hai chị em anh N. ra ngoài cửa đứng đợi. Khoảng 10 phút sau, N thấy anh Đ. đi từ trong nhà nghỉ ra cửa, N liền tiến lại gần anh Đ. rồi dùng con dao nhọn đã mang theo sẵn trong người đâm nhiều nhát trúng vào vùng mông, mặt và vai anh Đàm Văn Đ.

Anh Đ bị thương nặng nên sau khi cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Thời gian qua xảy ra không ít các vụ chồng nghi vợ ngoại tình rồi chém người, trước đó hồi đầu tháng 1/2016, tại Hải dương cũng xảy ra vụ việc tương tự.

Đối tượng là Nguyễn Văn Hà (32 tuổi, trú tại xã Ngọc Liên, huyện Cẩm Giàng). Nạn nhân là Cao Văn Thắng (34 tuổi, người cùng xã).

Hà cho biết vì nghi ngờ vợ mình là chị Hà Thị C. (28 tuổi) có quan hệ tình cảm bất chính với anh Thắng nên đã nảy sinh ý định sát hại anh Thắng để hả cơn giận ghen tuông.

Biết được anh Thắng thường đưa con tới trường tiểu học thị trấn Cẩm Giàng nên khoảng 13h ngày 8/1, Hà đi xe máy, bịt khẩu trang đứng đợi anh Thắng ngoài cổng trường.

Sau khi phát hiện anh Thắng đã đưa con vào trong trường và quay trở ra, Hà đi xe máy đuổi theo rồi dùng dao đâm một nhát vào ngực anh Thắng khiến nạn nhân gục ngã tại chỗ. Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng do nhát đâm thấu phổi nên anh Thắng đã tử vong.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: