Bảo vệ khỏi các bụi bẩn, mảnh vụn, ma sát trong quá trình làm việc nhất là các công việc như khuân vác, sử dụng các dụng cụ như búa, các công cụ cầm tay,..đó là những lợi ích khi sử dụng găng tay hạt nhựa. Sản phẩm này là một loại găng tay len bảo hộ, có thành phần chủ yếu là cotton, có chút khác so với găng tay sợi thông thường là trên bề mặt được phủ một lớp nhựa PVC làm tăng độ bám khi dùng.

Trong môi trường tiếp xúc với điện thì nên sử dụng găng tay bảo hộ cách điện thay vì găng tay hạt nhựa thông thường vì môi trường tiếp xúc với điện cần loại găng tay cách điện mà găng tay hạt nhựa không làm được như vậy. Bạn cũng nên nhớ là không sử dụng sai chức năng của găng tay bảo hô nói chung và găng tay cách điện nói riêng. Găng tay cách điện hạ áp không được dùng trong môi trường trung áp hay cao áp, loại găng tay cách điện trung áp không được sử dụng trong môi trường điện cao áp.
Găng tay hạt nhựa giúp bảo vệ tốt đôi bàn tay của bạn trong quá trình lao động, tránh các tai nạn nghề nghiệp như phồng rộp, rách lòng bàn tay,…ngăn cách phần lớn bụi bẩn tiếp xúc với da tay, tăng độ ma sát khi cầm nắm các vật liệu, dụng cụ,…sản phẩm này đã và đang là trợ thủ đắc lực của những người lao động trong quá trình làm việc. Găng tay hạt nhựa có đôi chút khác so với loại găng tay len bảo hộ dạng sợi thông thường là có phủ một lớp nhựa PVC dạng hạt lên bề mặt găng tay.
Gần một nửa số vụ tai nạn lao động có liên quan đến tổn thương bàn tay trong quá trình lao động, trang bị các phương tiện bảo vệ đôi bàn tay như găng tay hạt nhựa là bạn đã làm giảm đáng kể nguy cơ tai nạn lao động cho bản thân mình rồi đó, hãy bảo vệ tốt đôi bàn tay trong quá trình làm việc nhé.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: