Helsinki là chắc chắn để lại một ấn tượng sâu sắc cho khách du lịch. Thành phố này quyến rũ tự hào có một loạt các điểm tham quan như di tích lịch sử và các cấu trúc tuyệt đẹp. Nó trải dài dọc theo Vịnh Phần Lan, cực đông của Biển Baltic. Là thủ đô của đất nước, đó là nơi tập trung dân cư hầu hết các thành phố của Phần Lan và cung cấp các điểm tham quan văn hóa, giáo dục, tôn giáo và chính trị của đất nước.


► Đặt mua ngay ve may bay di helsinki với giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại đại lý Aeroflot ngay hôm nay để có giá vé tốt nhất.◄


Quảng trường Senate HelsinkiThượng viện Square là trung tâm của thành phố cho nghệ thuật, văn hóa, tôn giáo, chính trị và giáo dục. Nó thể hiện tác phẩm điêu khắc tuyết và hiển thị nghệ thuật cũng như chủ nhà chơi với một số lễ hội và các buổi hòa nhạc. Giới hạn bởi bốn tòa nhà hùng vĩ - Nhà thờ Helsinki, Đại học Helsinki, Thư viện Quốc gia Phần Lan và Chính phủ Palace, Quảng trường Senate nổi bật bởi kiến ​​trúc tân cổ điển của nó. Ở giữa quảng trường là bức tượng của Sa hoàng Alexander II của Nga. Khách du lịch đổ xung quanh hấp dẫn này cho một mất khá xác thực về Helsinki.


Quảng trường Chợ


Để trải nghiệm các cộng đồng ven biển với một sự pha trộn nhộn nhịp của thực phẩm, đồ lưu niệm và đầu sản phẩm tươi Quảng trường chợ, nằm ngay bên ngoài Quảng trường Senate. Cùng vịnh thành phố, đường phố bận rộn và quầy hàng cung cấp một bầu không khí lễ hội, kéo dài hàng lều bán lông thú, quần áo, đồ trang sức, tranh vẽ, trái cây và tháng Mười nổi bật hàng năm; Liên hoan Herring Helsinki. Thị trường nổi tiếng Square là chỉ bước ra khỏi công viên Esplanadi, nơi Phà đang đậu trên đường đi đến hòn đảo khác.


► Có thể bạn quan tâm : giá vé máy bay đi Canada hãng EVA


Aleksanterinkatu

Giống như Time Square NYC hoặc Orchard Road của Singapore, Aleksanterinkatu là đường phố thương mại trung tâm của Helsinki. Cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng và các cửa hàng bách Stockmann đã có mặt tại một địa điểm thuận tiện.Đây là một khách du lịch cùng ve may bay di Helsinki sẽ bị hấp dẫn không nên bỏ lỡ khi đến thăm Helsinki. ném một cục đá đi từ Quảng trường Senate, nó có quyền truy cập vào các trường Đại học Helsinki, Ritarihuone, Nhà thờ Helsinki và Ngân hàng Nordea.


Công viên giải trí Linnanmaki

Là một trong những công viên chủ đề phổ biến nhất của Phần Lan, khu vui chơi này cung cấp nhiều thú vị rides như tàu lượn, một bánh xe Ferris, bạch tuộc spinner, cưỡi con lắc, đi bè trên sông, xe bumper, nước rides và nhiều hơn nữa. Giá vé được dựa trên chiều cao, với những người cao có thêm nhiều lựa chọn để chọn số lượng cưỡi. điểm hấp dẫn khác bao gồm một kính Mê, Rạp chiếu phim Motion và Fun House.


►Tham khảo thêm ve may bay di romania và giá vé máy bay đi stuttgart hấp dẫn của Aeroflot◄


Công viên cũng kết nối với Trung tâm Đời sống Biển , một điểm thu hút mới bắt tay vào nhận thức bảo tồn biển. Điều này cung cấp một cuộc hành trình thú vị qua những vùng nước nhiệt đới với màn hình kính hiện đại, hồ cá cảnh và quan điểm của đời sống biển với các loài dưới nước khác nhau.


Nguồn : http://bookvemaybaygiare.blog.com/2016/06/01/nhung-diem-du-lich-noi-tieng-tai-helsinki-phan-lan