Một dặm rưỡi từ Bến cảng Fishermans, Alcatraz là địa điểm du lịch nổi tiếng của ngọn hải đăng đầu tiên được xây dựng trên bờ biển Thái Bình Dương, sau đó một nhà tù liên bang cho tù khét tiếng như Al Capone. Bây giờ nó là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của thành phố San Francisco.

► Đặt mua ngay vé máy bay đi San Francisco với giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại đại lý EVA Air ngay hôm nay để có giá vé tốt nhất.◄


Alcatraz đã được trang web của ngọn hải đăng đầu tiên ở miền Tây nước Mỹ nhưng đã trở thành một trại cải tạo liên bang từ 1934-1963, nhà ở tù nổi tiếng như Al Capone và George "Machine Gun" Kelly. Bây giờ, nhà tù trên đảo một lần tai tiếng này là một phần của 80.000 mẫu Anh Golden Gate Khu giải trí quốc gia vùng Vịnh.


Từ Bến cảng Fishermans di chuyển thêm khoảng 1.5 dậm, Alcatraz là một trong những điểm tham quan của thành phố phổ biến nhất. Một chuyến viếng thăm hòn đảo này bao gồm một tour du lịch của các nhà tế bào, nơi du khách có thể nhìn thấy nơi các tù nhân sống. Mặc dù các tù nhân cuối cùng đã được chuyển ra khỏi hòn đảo vào năm 1963, khối nhà tù chính với các thanh thép của nó, ngột ngạt (9 x 5-foot) tế bào, phòng ăn, thư viện và "lỗ đen", nơi mà ngoan cố mòn mỏi trong bóng tối đen như mực, vẫn còn cấu trúc nguyên vẹn.

►Tham khảo thêm vé máy bay đi Los Angeles ,giá vé máy bay đi mỹ tại đại lý eva air vietnam


Touring đảo sẽ được ở tốc độ của riêng bạn. Không có tour du lịch chính thức nhưng một tour du lịch âm thanh có sẵn cho phần nhà di động của chuyến thăm của bạn. này được giải thưởng du lịch âm thanh có sẵn trong nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Nhật Bản, Pháp, Ý, Đức, Hà Lan và tiếng phổ thông và có thể mua khi đến nơi bạn trên hòn đảo hoặc với vé phà của bạn. tour tối Alcatraz cũng có sẵn. Truy cập vào trang web Alcatraz Du lịch trên biển để biết thêm thông tin.


Có thể bạn quan tâm : giá vé máy bay đi Canada