【Thời gian khuyến mãi】Bắt đầu từ 11:00 ngày 16/05/2016 đến 10:59 ngày 30/05/2016 (Giờ Việt Nam)
【Đối tượng áp dụng】Áp dụng cho những đơn cược đặt cược tại sàn thể thao ONEWORKS

【Nội dung khuyến mãi】 Trong thời gian diễn ra khuyến mãi hội viên tiến hành đặt cược tại các sàn thể thao trên DUBAI PALACE và đơn cược của bạn có số cuối chứa các con số may mắn dưới đây, sẽ nhận ngay tiền thưởng tương đương:【Cách thức đăng ký】
1. Hội viên trúng thưởng xin bấm vào đây để đăng kí :

Nội dung cần điền: Tài khoản hội viên, tên sàn chơi, đơn cược trúng thưởng.2.Tiền thưởng sẽ được phát thưởng đồng bộ trước 18:00 thứ 4 hằng tuần (Nếu thư đăng ký của bạn gửi đến sau 11:00 ngày thứ 4, thì đăng ký sẽ được xét duyệt và phát thưởng vào tuần sau)
3.Tiền thưởng cần có bội số cược tối thiểu 3 lần tại sàn thể thao đặt cược là có thể rút tiền.
【Những lưu ý khác】
1. Cùng một trận đấu, cùng một cách chơi chỉ được đăng ký nhận thưởng cho 1 đơn cược.
2. Hội viên có thể đăng ký tham gia nhiều lần, không giới hạn số lần tham dự, chỉ cần đơn cược đạt đủ điều kiện là có thể nhận thưởng.
3. DUBAI PALACE chỉ chấp nhận xét duyệt cho những đơn cược đã phát thưởng, có phát sinh thắng thua. Với những đơn cược hòa hoặc bị hủy bỏ thì không được tham gia khuyến mãi này
4. Hội viên cần gửi thư đăng ký trong thời gian diễn ra khuyến mãi. Chúng tôi sẽ dựa trên thời gian nhận được thư đăng ký của hội viên làm chủ, nếu quá thời hạn đăng ký thì sẽ coi như không phù hợp điều kiện khuyến mãi.
5. Đơn cược may mắn bắt buộc phải có tỉ lệ đền lớn hơn 0.75( Kèo Hồng Kông, kèo Malaysia), -1.339 (Kèo Indonesia), -133( Kèo Mỹ), 1.75 (Kèo châu Âu)

6. Hội viên phải hoàn thành gửi đăng kí trong vòng 7 ngày kể từ sau khi đặt cược thành công, nếu quá thời gian đăng ký mà hội viên không gửi đăng ký sẽ coi như bỏ qua cơ hội nhận thưởng cho đơn cược đó.

7. Khuyến mãi này áp dụng các <Điều khoản khuyến mãi chung> của DUBAI PALACE

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: