Sydney Bridge Climb là một cách đáng nhớ để đánh dấu chuyến thăm của bạn khi du lịch với vé máy bay đi Sydney. Đưa bạn lên và trên vòm khổng lồ của cầu cảng Sydney biểu tượng, bạn có thể ngắm nhìn ra cảnh thành phố và Sydney Harbour ngoạn mục từ độ cao 134 mét (440 feet) trên mặt nước.

Được mô tả bởi những người đã làm nó như là một điều "đáng kinh ngạc" và một thứ phải làm khi du lịch đến Sydney, leo lên Sydney Bridge Climb để xem toàn cảnh Sydney. Có ba cách trèo lên mà bạn có thể lựa chọn: The Express, The Discovery và The Bridge Climb tất cả đều đưa bạn đến đỉnh của cầu thông qua các tuyến đường khác nhau.

Sydney Bridge Climb là một tour nhóm nhỏ 12 người,với các điểm dừng ít hơn trên cầu, cho phép bạn khám phá chiều dài của nó trong chỉ hơn hai giờ. Leo lên mất 3,5 giờ và một cơ hội để khám phá Trung tâm của cầu và tìm hiểu thêm về lịch sử và kỹ thuật của nó. Bridge Climb sẽ đưa bạn dọc theo các kiến trúc bên ngoài của cây cầu với các quan điểm tuyệt vời của Sydney và hơn thế nữa trong suốt lên cao.
Bạn cũng có thể chọn để làm bất cứ trèo lên lúc thời gian yêu thích của bạn trong ngày, khởi hành vào lúc bình minh (đi đến đỉnh tại daybreak); ở giữa ngày; lúc chạng vạng hay vào ban đêm, khi thành phố đèn cháy bên dưới bạn.

Để leo lên mỗi bạn được cung cấp với các thiết bị phù hợp của quần áo, mũ và an toàn. Chi phí về giống như một đêm khách sạn một bốn hoặc năm sao Sydney, nó làmột kinh nghiệm khó quên đó là giá trị mỗi.Sydney BridgeClimb mở cửa cho bất cứ ai có sức khỏe tốt và trên 10 tuổi tăng lên mức bắt đầu đều đặn từ sáng sớm cho đến chiều tối, và tất cả các thiết bị bạn cần được cung cấp.
>> Xem thêm : Du lịch giá rẻ cùng vé máy bay đi busan hàn quốc hãng Air Asia ưu đãi hấp dẫn.

Sydney BridgeClimb được đảm bảo an toàn 100%, và tất cả các chuyên gia có tay nghề cao Bridge Climb được đào tạo trong việc giúp đỡ mọi người vượt qua mọi sợ độ cao.Nếu bạn đang truy cập Sydney và tìm kiếm một cuộc phiêu lưu, bạn đừng bao giờ quên,đặt mình trong một BridgeClimb .
Đặt vé máy bay đi Sydney,vé máy bay đi Úc giá rẻ tại website air asia thuộc Vietnam Booking.Mọi thông tin chi tiết hoặc book vé online vui lòng truy cập website tại địa chỉ : Airasiar.com
______________________
Evaairr.com - website tốt nhất để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Canada giá rẻ nhanh chóng,thuận tiện nhất.