Splash Jungle Phuket là Công viên nước trong Bãi biển Mai Khao, ngay cạnh sân bay, là điểm thu hút khách du lịch Thái Lan cùng vé máy bay đi Phuket trong những năm gần đây. Nó không thực sự lớn và đó là một chút đắt tiền, nhưng bạn có thể dành một ngày tốt đẹp trong chuyến du lịch Phuket của mình để vui vẻ, ăn uống và tận hưỡng làn nước trong xanh. Splash Jungle được chia thành năm điểm thu hút chính; cho người mới bắt đầu, dòng sông lười với chiều dài 335 mét 'lưu thông xung quanh toàn bộ công viên nước,trò chơi thú vị nhất gọi lạ Boomerango '.

Khi đã sẵn sàng, chọn một ống và leo ở trên cùng của tháp chính một trong năm thanh trượt khổng lồ. Bức tường thẳng đứng của Boomerango là đáng sợ nhất, nhưng có lẽ đã làm nên nên tên tuổi của công viên, trong khi các phễu quay của 'Super Bowl "là niềm vui để làm cho bạn từ' hơi bị mất phương hướng đến thực sự chóng mặt '. Hai thanh trượt là trời và một là một ống dài và tối, không nên để người chịu sợ nơi chật hẹp.

Sau khi đã chán với các trò chơi mạo hiểm, đi chơi trong hồ bơi sóng nhân tạo ... không phải lo lắng sóng không phải là rất lớn và nó là một nơi tốt để thư giãn trong sưng lên. Hãy thử cũng là 'Hot Spring', một hồ bơi tại 35C bộ trong một bầu không khí Bắc Cực Trẻ em có hồ bơi riêng của họ được gọi là "Aqua chơi 'với nhiều thanh trượt nhỏ, thác nước và các trò chơi nước. Mỗi một lần trong một thời gian, một xô nước con quái vật nằm ở đầu rất của sân chơi trẻ em sẽ xóa sạch nội dung của nó trong một giật gân khổng lồ.
>> Xem thêm u lịch Ấn độ giá rẻ cùng vé máy bay đi chennai mua tại đại lý AirAsia
Sau khi vui chơi và bạn cần nạp lại năng lượng? Ăn trưa tại một trong hai nhà hàng, không có gì lạ mắt nhưng loại trưa ăn nhẹ đi thực sự tốt với không khí mùa hè của Park.Hãy chắc chắn rằng bạn có một thức uống tại quầy bar hồ bơi ... nơi này là khá nóng và ngồi trong hồ bơi với một ly cocktail hoặc một thức uống ướp lạnh là rất tốt cho tân của bạn!

Công viên nước Splash Jungle có phí vào cổng là là 1.295 Baht cho người lớn, 650 Baht cho trẻ em và miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi. Người dân sẽ phải trả 500 Baht về việc xuất trình giấy phép lái xe Thái. Giữ mắt của bạn mở khi đến thăm trung tâm mua sắm, họ thường đưa ra phiếu giảm giá.


Nào hãy cùng du lịch Phuket và ghé thăm công viên Splash Jungle ,liên hệ ngay với chúng tôi -đại lý chinh thức hãng AirAsia Airline của Vietnam Booking.Website: Airasiar.com để book ngay cho mình tấm vé máy bay đi Phuket cũng như vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ nhất.
________________________
Có thể bạn đang tìm :địa chỉ uy tín đặt vé máy bay giá rẻ đi Canada hãng EVA Air

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: