Với mái vòm vàng đồ sộ của nó và sảnh cầu nguyện lớn, Nhà thờ Hồi giáo Sultan là một nơi phải xem một lần nếu bạn đang du lịch với chiếc vé máy bay đi Singapore ở trong khu huyện lịch sử Kampong Glam huyện.

Masjid Sultan cũng được biết đến là một nhà thờ Hồi giáo nổi tiếng tại Singapore và một trong những tòa nhà tôn giáo ấn tượng nhất của đất nước.
Nhà thờ được xây dựng vào năm 1824 cho Sultan Hussein Shah, vua đầu tiên của Singapore. Sir Stamford Raffles, người sáng lập của Singapore, chi $ 3.000 cho việc xây dựng một tòa nhà một tầng với hai tầng mái tầng.


Một trăm năm sau, nhà thờ Hồi giáo cũ này rơi vào tình trạng xuống cấp. Nhà thờ Hồi giáo hiện nay như bạn thấy ngày nay được thiết kế bởi Denis Santry từ Swan và Maclaren, công ty kiến ​​trúc lâu đời nhất của Singapore, và được xây dựng lại vào năm 1932.


Một thực tế ít được biết đến là trong quá trình tái thiết này, North Bridge Road đã thực sự buộc phải uốn cong xung quanh các nhà thờ Hồi giáo như nó đã được mở rộng ra ngoài phố Ả rập.

Trong khi bạn đang ở đây, xem xét kỹ hơn các mái vòm hình củ hành. Mỗi cơ sở mái vòm được trang trí bằng đáy chai thủy tinh, đóng góp bởi những người Hồi giáo nghèo trong lúc thi công để tất cả người Hồi giáo, không chỉ những người giàu có, có thể đóng góp.
>>> Xem thêm :Cùng vé máy bay đi Jakarta du lịch Thủ đô Indonesia tiết kiệm nhất
Công bố như một di tích quốc gia vào năm 1975, nhà thờ Hồi giáo là một tâm điểm cho cộng đồng Hồi giáo sau đó cũng như bây giờ. Nếu bạn đang có trong tháng Ramadan, tháng Hồi giáo ăn chay, hãy kiểm tra các chợ đêm ở khu vực và nhiều quầy hàng thực phẩm của nó.


Và đừng bỏ qua chuyến tham quan kèm hướng dẫn viên du lịch thông tin của nhà thờ Hồi giáo - Hướng dẫn viên có thể nói tiếng Anh, tiếng Mã Lai, Trung Quốc, và thậm chí cả Nhật Bản.


Nằm trong một khoảng cách đi bộ từ Victoria Street và Ophir Road, nhà thờ Hồi giáo có thể truy cập bởi xe buýt số 7, 32, 51, 61, 63, 80, 14, hoặc đi bộ ngắn từ trạm ngầm Bugis (EW12).


Đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất tại đại lý Tiger Airline của công ty Vietnam Booking.Truy cập website: Tigerrair.com ngay bây giờ để biết thêm chi tiết!
___________________
Evaairr.com - website tốt nhất để book ve may bay gia re di Canada nhanh chóng tiện lợi.