Các bảo tàng ở New York muôn hình vạn trạng. Từ bảo tàng Metropolitan rộng lớn, bảo tàng MOMA trưng bày các tác phẩm nghệ thuật hiện đại hay bảo tàng Guggenheim Guggenheim Solomon R trông giống một con thuyền giữa lòng thành phố đến các bảo tàng về lịch sử tự nhiên, bảo tàng nhập cư, bảo tàng nhiếp ảnh, bảo tàng nghệ thuật biểu diễn…
Cho dù bạn là một nghệ thuật hay chỉ là một vẻ đẹp đầy háo hức, niềm đam mê khám phá các giá trị văn hóa thế giới, sau đó bạn cũng nên mua một vé máy bay giá rẻ đi New York để tận mắt nhìn thấy kể từ kỳ diệu cổ xưa, từ nghệ thuật hàn lâm đến công việc của nghệ sĩ đường phố.
Bảo tàng lớn và nhỏ ở New York là nơi có các tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao. Một số bảo tàng, bạn không nên bỏ lỡ, như Bảo tàng Metropolitan, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, Bảo tàng Lịch sử tự nhiên, Bảo tàng Solomon R Guggenheim ...
Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan
Metropolitan Museum of Art, thường được gọi là The Met. Đẳng cấp thế giới bảo tàng hiện nay là một điểm du lịch chính ở New York. Bảo tàng được trưng bày bộ sưu tập đa dạng: từ những bức tranh, tác phẩm điêu khắc, nhạc cụ, trang phục, dệt may, giáp với nghệ thuật trang trí mã cổ đại Hy Lạp, La với hơn 2 triệu tác phẩm nghệ thuật.

Bảo tàng Metropolitan là bảo tàng nghệ thuật lớn nhất trên thế giới, thu hút khoảng sáu triệu du khách mỗi năm.
Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại
Được thành lập vào năm 1929, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (MOMA hoặc như nó được biết đến) là bộ sưu tập chủ sở hữu của nghệ thuật hiện đại và lớn nhất trên thế giới. Bảo tàng Nghệ thuật hiện đang trưng bày hơn 150.000 tác phẩm nghệ thuật đương đại, từ kiến trúc, bản vẽ, tranh vẽ, điêu khắc, nhiếp ảnh , phim ảnh và in ấn. Đây cũng là nơi các bức tranh của đáng chú ý của Picasso, Van Gogh, Toulouse-Lautrec, Monet, Magritte, Warhol trưng bày và Wyeth.

Phí vào cửa Bảo tàng 25 USD / người lớn, 18 USD / người lớn tuổi, 14 USD / học sinh và miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi.
Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên
Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở New York đã được thành lập từ năm 1869. Đây là một trong những viện bảo tàng lịch sử tự nhiên của lớn nhất thế giới. Hàng triệu hiện vật trong bộ sưu tập vĩnh viễn của bảo tàng liên quan đến quá trình tiến hóa của con người, hóa thạch, không gian và đại dương cuộc sống. Hầu hết các điểm tham quan của bảo tàng lịch sử tự nhiên là các hóa thạch khủng long Tyrannosaurus Rex, Triceratops, Stegosaurus và loài khủng long khác một số ít được biết đến.

Hôm nay, bảo tàng có trưng bày thay đổi thường xuyên và nhiều chương trình giải trí được thiết kế để thu hút khách du lịch. Vé vào cửa các bảo tàng là 25 USD / người lớn, 19 USD / sinh viên và 14 USD / trẻ em.
Bảo tàng Solomon R Guggenheim
Solomon Bảo tàng Guggenheim R (Solomon R Guggenheim Museum) là một tòa nhà nổi tiếng bởi kiến ​​trúc và các bộ sưu tập tuyệt vời trên màn hình bên trong.

Solomon R Guggenheim Museum là công việc cuối cùng của 600 công trình xây dựng của các kiến trúc sư tài năng Frank Lloyd Wright. Bảo tàng này làm tên đầy đủ là Solomon Robert Guggenheim, nhưng thường được gọi là bảo tàng Guggenheim. Bảo tàng này nằm trên "khoảng cách bảo tàng" 5th Avenue , phía đông của thành phố New York và là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất của Manhattan.
Frick Collection
Frick Collection nơi trưng bày bộ sưu tập nghệ thuật của thương Henry Clay Frick. Trước khi qua đời vào năm 1919, Henry Clay Frick cho bộ sưu tập cho biệt thự của mình cho thành phố New York.
Dinh thự này được xây dựng năm 1913-1914 với chi phí ước tính khoảng 5 triệu, và phục vụ như là một thư viện, một phòng trưng bày nghệ thuật công cộng duy nhất. Frick Collection cũ trưng bày những bức tranh, đồ nội thất Pháp, thảm phương Đông và tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của Turner,Constable và Vermeer.
Ngoài ra, Bảo tàng Nhập cư là một bảo tàng bảo tàng ba tầng, nơi triển lãm các hiện vật lịch sử và di dân quy trình trên đảo Ellis; Whitney Museum of Fine Arts, một trong những viện bảo tàng hàng đầu của các mô tả nghệ thuật Mỹ cũng là điểm tham quan thú vị, bạn không nên bỏ lỡ khi mua vé máy bay đến New York ,Truy cập ngay website : Evaairr.com để đặt vé máy bay đi Mỹ. đặt vé máy bay giá rẻ đi Cananda du lịch.


Nguồn: http://www.evaairr.com/tin-tuc/kham-...-new-york.html

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: