Bảo tàng Quốc gia Chiang Mai, được xây dựng theo phong cách Lanna cổ, đang được Hoàng gia bảo trợ và nằm gần Wat Jet Yod,xây dựng vào năm 1455 bởi vua Tilokrat. Bảo tàng trưng bày các dấu vết lịch sử địa lý văn hóa và lối sống của Vương quốc Lanna. Bảo tàng cũng bao gồm lịch sử kể từ khi kết thúc Lanna và khi Chiang Mai trở thành một phần của Vương quốc Thái Lan và sau đó là Thái Lan. Bảo tàng cũng trưng bày hàng dệt may, đồ trang sức bằng vàng, đồ gốm, đồ gốm, tiền bạc và nhiều nhiều hơn nữa.

>> Tham khảo giá vé máy bay đi Chiang Mai
Bảo tàng Quốc gia Chiang Mai đã được khai trương vào năm 1973 bởi vua Thái Lan và có chứa một loạt các triển lãm về lịch sử của Chiang Mai thành phố cũng như lịch sử của vương quốc Lanna.

Bảo tàng cũng là một trung tâm giáo dục quan trọng cố gắng để bảo tồn nghệ thuật và văn hóa từ miền Bắc Thái Lan.Lanna quốc Anh sử dụng để cai trị miền Bắc Thái Lan và Chiang Mai là kinh đô cuối cùng của nó (đầu tiên là Chiang Rai).
Xem thêm :phòng vé EVA Air Ho Chi Minh Vietnam Booking tự hào là địa chỉ book vé máy bay đi Canada Mỹ uy tín tại Việt Nam
Vương quốc Lanna sáp nhập Siam năm 1775 nhưng một nhận thức chung về Chiang Mai và con người là họ thuộc thế hệ Lanna đầu tiên và thứ hai của Thái Lan.

Bảo tàng Quốc gia Chiang Mai được xây dựng với kiến ​​trúc truyền thống và hiển thị một mái phong cách Lanna nhiều tầng đẹp. Bên trong có một loạt các cuộc triển lãm bao gồm cả lịch sử và nghệ thuật của Vương quốc Lanna và cách thành phố Chiang Mai đã thay đổi kể từ khi sự cai trị của Xiêm La (nay là Thái Lan).
Phí vào tham quan bảo tàng Quốc gia Chiang Mai là 30 Baht và nó nằm bên cạnh Wat Jed Yod.Tribal Bảo tàng nằm trong vòng 5 phút lái xe từ bảo tàng Quốc gia Chiang Mai và có giờ mở cửa cùng rất nhiều du khách kết hợp thăm hai viện bảo tàng.

Túi xách và máy ảnh phải được để trong tủ khóa miễn phí tại quầy bàn vé. Để thực hiện một chuyến thăm đáng giá hơn, kết hợp chuyến đi của bạn với một chuyến thăm Wat Jet Yot và nghĩa trang của Trung Quốc.
Địa chỉ: Trên xa lộ 11.
Tel:. 053-221-308
Mở cửa 9:00-16:00 thứ tư đến chủ nhật. Được đóng vào Thứ hai, ba và ngày nghỉ quốc gia
Phí: 30 baht
Xem thêm : Đặt vé máy bay khuyến mại Air Asia du lịch Thái Lan với chi phi tiết kiệm nhất cùng Airasiar.com

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: