Nhiều hòn đảo xa xôi trên thế giới có một số thực vật độc đáo nhất và động vật trên thế giới. Một số loài thực vật và động vật không cho thấy bất cứ nơi nào khác và đã tiến hóa theo một cách đặc biệt. Bởi vì những hòn đảo này cung cấp một nơi trú ẩn từ sự cạnh tranh khốc liệt mà loài đối mặt trên đất liền, các loài sẽ phát triển có thể tận dụng những điều kiện hiếm. Là một di sản của một lịch sử tiến hóa độc đáo, những hệ sinh thái là những báu vật không thể thay thế của thiên nhiên. danh sách này có một số hệ sinh thái đảo độc đáo nhất thế giới.
Socotra

Nếu bạn từng mua vé máy bay đi Yemen thì chắc chắn không thể bỏ qua hòn đảo Socotra hoặc Soqotra, một lãnh thổ ngoài khơi Yemen, là một quần đảo nhỏ của bốn hòn đảo ở Ấn Độ Dương. Hòn đảo lớn nhất, cũng được gọi là Socotra, khoảng 95% trong những vùng đất rộng của quần đảo. Hòn đảo này là rất cô lập và nằm phía Đông 240 km (150 dặm) của vùng Sừng châu Phi và 380 km (240 dặm) về phía nam của bán đảo Ả Rập. Sự cô lập địa chất lâu dài của quần đảo Socotra và sức nóng gay gắt của nó và hạn hán đã kết hợp để tạo ra một hệ sinh thái độc đáo và ngoạn mục. Khảo sát cho thấy rằng hơn một phần ba của khoảng 800 loài thực vật của Socotra được tìm thấy ở đâu khác. Nó đã được mô tả như là nơi tìm kiếm người ngoài hành tinh nhất trên Trái đất.
Đảo Christmas

Được đặt tên trong năm 1643 cho đến ngày phát hiện ra nó, Đảo Giáng Sinh là một lãnh thổ của Úc ở Ấn Độ Dương.Nó nằm 2.600 km (1.600 dặm) về phía tây bắc của thành phố Perth. Nó có một dân số khoảng 1.400 cư dân. cô lập và lịch sử của động của con người tối thiểu địa lý của đảo đã dẫn đến một mức độ đặc hữu cao giữa các hệ động thực vật của nó. loài đặc hữu nổi tiếng nhất của hòn đảo có lẽ là con cua đỏ đảo Christmas. Mặc dù giới hạn trong một khu vực tương đối nhỏ, người ta ước tính rằng có tới 120 triệu con cua đỏ có thể sống trên hòn đảo này làm cho nó phong phú nhất của 14 loài cua cạn trên đảo Christmas. Khối lượng cua đỏ di trú hàng năm ra biển để đẻ trứng đã được gọi là một trong những kỳ quan của thế giới tự nhiên và diễn ra mỗi năm, khoảng tháng mười một; sau khi bắt đầu mùa mưa và đồng bộ với chu kỳ của mặt trăng.

Thông tin du lịch: Cùng đến với đất nước rộng lớn nhất thế giới. Cùng đặt vé máy bay đi Nga để đến với đất nước có bề dày lịch sử hào hùng một đất nước có vô số những điểm du lịch thăm quan nổi tiếng thế giới.
Vườn quốc gia Komodo

Công viên quốc gia Komodo là một công viên quốc gia ở Indonesia nằm trong quần đảo Sunda Nhỏ. Công viên bao gồm ba hòn đảo lớn Komodo, Padar và Rincah, và 26 cái nhỏ hơn. Các công viên bước đầu đã được thành lập để bảo tồn độc đáo Komodo Dragon, thằn lằn lớn nhất thế giới. Kể từ đó các mục tiêu bảo tồn đã được mở rộng để bảo vệ toàn bộ đa dạng sinh học của nó, cả biển và đất liền. Các Komodo Dragon là loài bò sát sống lớn nhất thế giới và có thể đạt tới 3 mét hoặc dài hơn và nặng hơn 70kg. Như một kết quả của kích thước của chúng, những con thằn lằn thống trị hệ sinh thái đảo mà họ đang sống. Mặc dù Komodo rồng ăn chủ yếu là thịt động vật chết, chúng là loài săn mồi đáng gờm và cũng sẽ săn mồi bao gồm chim và động vật có vú. Mặc dù cuộc tấn công là rất hiếm, rồng Komodo đã được biết đến để tấn công con người.
Quần đảo Galapagos

Quần đảo Galapagos là một quần đảo nhỏ của quần đảo núi lửa thuộc Ecuador ở phía đông Thái Bình Dương. Quần đảo là khá xa và bị cô lập, nằm cách tây 1000 km (620 dặm) của lục địa Nam Mỹ. Quần đảo Galapagos gồm 15 đảo chính, 3 hòn đảo nhỏ hơn, và 107 loại đá và đảo nhỏ phân tán xung quanh đường xích đạo. Các quần đảo Galápagos là nổi tiếng thế giới cho hệ sinh thái đảo độc đáo của nó mà là nguồn cảm hứng cho Lý thuyết chọn lọc tự nhiên của Darwin. Rùa khổng lồ, sư tử biển, chim cánh cụt, kỳ nhông biển và các loài chim khác nhau đều có thể được nhìn thấy và tiếp cận. Kiểm soát chặt chẽ về tiếp cận du lịch được duy trì trong một nỗ lực để bảo vệ môi trường sống tự nhiên và tất cả các du khách phải được đi kèm với một hướng dẫn viên du lịch tự nhiên học viên được chứng nhận quốc gia. Một trong những điểm đến lớn nhất của Ecuador , các đảo hiện đang nhận được trung bình 60.000 du khách mỗi năm.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều tuyến bay cung như vé giá rẻ đi khắp các nơi trên thế giới. Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ hay mua vé máy bay đi Nhật thì hãy gọi ngay cho chúng tôi trong thời gian nhanh nhất để có thể tìm cho mình được những tấm vé với giá ưu đãi nhất cho chuyến hành trình của mình.