Geneva là một trong những thành phố xanh nhất ở châu Âu với hơn 20 công viên ở trung tâm thành phố cung cấp vô số cơ hội để nghỉ ngơi và thư giãn.Nhiều người đang nghỉ ngơi, thư giãn, ăn uống, chơi hoặc chỉ làm lạnh bên ngoài trên cỏ trong công viên, đặc biệt là trong mùa hè.
Các điểm tham quan phổ biến nhất và hấp dẫn Bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch với ve may bay di Geneva.
Jet d'Eau Fountain

Jet D'eau chắc chắn là một hình ảnh mang tính biểu tượng được gợi lên trong tâm trí của nhiều người khi họ nghĩ về Geneva. đài phun nước này là cao nhất thế giới vào khoảng 140 mét và được cài đặt ban đầu, không cho thẩm mỹ của nó, nhưng như một van an toàn cho một mạng lưới cấp nước thủy lực địa phương, nhưng ngày nay nó là một điểm thu hút phổ biến đối với nhiều người.
Hồ Lakefront
Lakefront nổi tiếng thế giới tại Geneva là trung tâm của thành phố và cung cấp cơ hội vô tận để giải trí và thư giãn trong suốt cả năm. Các Jet d'Eauphun 140 mét vào không khí được di sản cao nhất và là biểu tượng của thế giới Geneva như một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực thủy lực. các Promenades dọc theo bờ bên trái và bên phải của hồ được làm đầy với các quán cà phê, công viên, chợ và khách du lịch cùng ve may bay di Geneva gia re trên hồ để vui chơi giải trí và trượt nước.
Đảo Rousseau

Vị trí: Pont des Bergues
Hòn đảo lãng mạn này được đặt tên theo triết gia Genevan Jean-Jacques Rousseau là một pháo đài của sự thanh thản giữa giữa vùng biển đầy sóng gió của Le Rhone. Hòn đảo có một sân chim và một nhà hàng với cảnh quan tuyệt đẹp của cảnh quan đô thị xung quanh.
Nhà thờ Saint Peter

Vị trí: Cour Saint-Pierre
Giờ mở cửa : 09: 30-18: 30 Mon-Sat, 12: 30-18: 30 Chủ Nhật (Tháng sáu-tháng chín); 10: 00-12: 00, 14: 00-17: 00 Mon-Fri, 10: 00-17: 30 Thứ Bảy, 12: 00-17: 30 Chủ Nhật (Oct - May)
Chi phí vào tham quan Nhà thờ: miễn phí
Vé vào tham quan tháp: SFR. 3.00. Trẻ em dưới 12 tuổi: SFR. 1.50.
Nằm chót vót trên phố cổ ở trung tâm của thành phố, Nhà thờ Saint Peter là kho tàng kiến trúc lâu đời nhất và ấn tượng nhất mà khách du lịch bằng ve may bay di Geneva gia re không thể bỏ qua. Nhà thờ đã được bắt đầu từ năm 1160 và mất hơn 400 năm để hoàn thành, đau khổ rất nhiều cách trang điểm và cháy suốt những năm qua. Tòa tháp phía bắc cung cấp tầm nhìn toàn cảnh tuyệt vời của thành phố, trong khi tầng hầm nhà ở một Bảo tàng Khảo cổ học ghi lại việc khai quật các hiện vật được tìm thấy dưới nhà thờ, một số hẹn hò trở lại như xa như 350 AD.
Mua ve may bay di Geneva,vé máy bay đi Thụy Sĩ giá rẻ tại đại lý Aeroflot.Ngoài ra, chúng tôi còn mang lại cho quí khách tấm vé máy bay ve may bay di Dusseldorf du lịch Đức với giá vô cùng hấp dẫn.Truy cập ngay Website đặt vé tại địa chỉ:Aerroflot.com hoặc nhấc máy và gọi trực tiếp cho chúng tôi để biết thêm chi tiết!


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: