Tấm ve may bay di Helsinki sẽ đưa bạn tới thành phố thủ đô của Phần Lan, là một thành phố biển sôi động của hòn đảo xinh đẹp và công viên cây xanh tuyệt vời. nhịp của thành phố được đặt trở lại nhưng tại cùng một thời gian mới mẻ tích cực cả về số lượng và chất lượng của các nhà hàng và câu lạc bộ đêm.


Phần Lan có thể có vẻ một chút yên tĩnh và dè dặt lúc đầu, nhưng gặp họ trong một quán bar và bạn sẽ khám phá ra một chiều hướng hoàn toàn mới cho người dân. Phần Lan thích tiệc tùng, và đêm cuối tuần ở trung tâm Helsinki là nơi mà nó hiển nhiên nhất. Từ các chương trình nhạc rock mồ hôi để sảnh uống cocktail sang trọng, có đủ nguồn cung trong thời gian ban đêm Helsinki để phục vụ cho tất cả các sở thích.


Helsinki có một tấn các quán bar và câu lạc bộ trong khoảng cách đi bộ từ khác.Chọn mục yêu thích của khi du lịch với ve may bay di Helsinki và lên kế hoạch bò thanh ưa thích của bạn xung quanh thủ đô Phần Lan.Các quần đảo của Helsinki gồm khoảng 330 hòn đảo, cung cấp xinh đẹp set-up cho ngày tại bãi biển hoặc cuối tuần các chuyến đi cắm trại. Nhiều người trong số các hòn đảo, như Suomenlinna và Pihlajasaari, có thể đạt được bởi một phà thường xuyên từ sáng sớm đến tận đêm khuya.


Những địa điểm du lịch tại Helsinki


Đảo pháo đài Suomenlinna

Pháo đài Suomenlinna là một di sản thế giới UNESCO và một trong những điểm tham quan phổ biến nhất của Phần Lan. Những hòn đảo xinh đẹp của Suomenlinna là chỉ 15 phút đi xe phà đi từ Quảng trường Chợ Helsinki. Họ cung cấp một loạt các bầu khí quyển; cho dù bạn đang tìm kiếm cho một ngày cuối tuần vui vẻ với bạn bè, một buổi tối đi dạo yên tĩnh, dã ngoại hoặc có lẽ một jog - đó là tất cả có thể được thực hiện bởi các tuyến đường khác nhau, địa điểm, nhà hàng và quán cà phê trên các đảo.


Công viên Helsinki

Một phần ba số Helsinki được bao phủ trong khu vực màu xanh lá cây. Cùng với một số điểm của sân thể thao, họ cung cấp khả năng tuyệt vời cho các hoạt động ngoài trời và thư giãn. Công viên Trung tâm rộng lớn và khu rừng của nó lan rộng ra ngoài trung tâm thành phố.


Khu phố Kallio


Kallio, như khu cao cấp của Punavuori 20 năm trước, đã trải qua một facelift sau khi vẽ một dân số trẻ, đa dạng, năng động. Và mặc dù say mê chạy xuống của nó có phần phát triển với sự xuất hiện của các quán cà phê thời thượng, những đốm sáng muộn và các cửa hàng, khu phố vẫn chưa mất khả năng phân biệt của nó.


Mua ve may bay di Helsinki,vé máy bay đi Phần Lan giá rẻ nhất tại đại lý Aeroflot .Chúng tôi thuộc tổng CP Vietnam Booking,với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm lâu năm,hân hạnh là địa chỉ uy tín cung cấp vé giá rẻ cho mọi người.Ngoài ra,khi chọn ve may bay di Stuttgart du lịch Đức ngay từ bây giờ,bạn sẽ còn có cơ hội sỡ hữu ngay vé giá rẻ với mức ưu đãi hấp dẫn từ đại lý chúng tôi.Mọi chi tiết vui lòng truy cập Website: Aerroflot.com , hoặc liên hệ trực tiếp qua thông tin bên dưới.