Dusseldorf là thành phố thủ phủ của bang Đức. Đây là một trong những thành phố đẹp nhất ở Đức được biết đến như một trung tâm thương mại và tài chính quốc tế quan trọng, nổi tiếng với hội chợ thời trang và thương mại của mình. Thành phố này nổi tiếng với các điểm tham quan văn hóa, lịch sử, hệ thực vật bản địa của nó trong các vườn thực vật, viện bảo tàng và phòng trưng bày độc đáo, danh thắng và kiến trúc và các tòa nhà hiện đại. Dusseldorf có rất nhiều quan điểm ngoạn mục. Đây là một nơi ấn tượng và khách du lịch mua ve may bay di Dusseldorf sẽ ngạc nhiên về tất cả những thú vui bất ngờ và đẹp.


1.Neue Zollhof và tòa nhà Gehry

Dusseldorf là nhà của một số sự táo bạo nhất của kiến trúc hiện đại, là tốt nhất trong số đó có thể được nhìn thấy ở Neue Zollhof , một phần tuyệt tái phát triển của cảng cũ của thành phố.Những điểm nổi bật ở đây là chắc chắn là Frank Gehry thiết kế các tòa nhà văn phòng của Media Harbor, ba cấu trúc khá khác biệt được xây dựng vào năm 1998 mà dường như thách thức trọng lực như họ nghiêng và cong như thạch đông lạnh vào giữa lung lay. Một điểm nhấn kiến trúc thú vị là gần Tháp Rheinturm , một tháp viễn thông 240-mét-cao được xây dựng vào năm 1981 với một tầng quan sát đưa ra quan điểm tuyệt vời của thành phố (nó cũng tuyên bố là chiếc đồng hồ kỹ thuật số lớn nhất thế giới).


2.Vườn Nhật Bản Nordpark

Một trong những công viên nổi tiếng nhất của Dusseldorf - và 90 mẫu Anh, một trong những lớn nhất của nó - Nordpark là một nơi tuyệt vời để khám phá. Nhiều con đường rộng lan tỏa khắp công viên qua bãi cỏ rộng rãi và những vườn theo chủ đề, bao gồm cả các yêu Lily Garden.Khác Nordpark nổi bật là bức tượng ngựa Tamers của nó và Vườn Nhật Bản, sau này trình bày cho các thành phố của cộng đồng Nhật Bản của Dusseldorf và tự hào với một loạt đáng kinh ngạc của cảnh quan. Một điểm thu hút khách du lịch mua ve may bay di Dusseldorf hàng đầu ở đây là Bảo tàng Löbbecke Aquazoo , một nơi tuyệt vời cho trẻ em ở mọi lứa tuổi nhờ sắc hiển thị lịch sử tự nhiên của nó và đặc biệt, thủy cung lớn và sâu bọ (hiện đang được nâng cấp, thu hút phổ biến này sẽ mở cửa trở lại vào năm 2015).


3.Hofgarten

Trung tâm thành phố Dusseldorf được bao bọc ở phía bắc của Hofgarten, một công viên lớn đặt ra vào năm 1770, trải dài tất cả các cách từ Old Town và Königsallee cho các ngân hàng của sông Rhine. Được thiết kế theo phong cách cảnh quan tiếng Anh,địa điểm thú vị này bao gồm đồng cỏ rộng lớn và các khu vực nhiều cây cối, cũng như rất nhiều suối và ao. Trong số rất nhiều các tòa nhà đáng chú ý của nó là Baroque Hofgärtnerhaus , hoặc Tòa án Gardener House, nhà cũ của kiến trúc sư vườn Maximilian Weyhe và bây giờ nhà ở Bảo tàng Nhà hát thành phố. Ngoài ra xứng đáng với một lần là Schloss Jägerhof , một cựu săn bắn được xây dựng theo phong cách rococo năm 1763 và chiếm đóng, mặc dù thời gian ngắn, do Napoleon.Hôm nay, tòa nhà là nhà của thành phố Goethe-Bảo tàng với bộ sưu tập phong phú của các đồ tạo tác và triển lãm dành cho các nhà văn và nhà thơ lớn nhất của Đức. Công viên cũng là nhà của một số tác phẩm điêu khắc hiện đại thú vị cũng như các tượng đài và đài tưởng niệm lịch sử, bao gồm cả Märchenbrunnen với con số câu chuyện cổ tích của mình, và một tác phẩm điêu khắc của Henry Moore.


4.Sự kỳ diệu của sông Rhine

Rhine Kè Promenade Dusseldorf cung cấp một trong những cách tốt nhất của thưởng thức ven sông tuyệt vời của thành phố. Khai trương vào năm 1997 như là một phương tiện cất giấu một trong những con đường sầm uất nhất của thành phố (nó bị chôn vùi dưới đi dạo), tuyến đường cho người đi bộ dài này mang lại cho thành phố một hương vị rõ ràng Địa Trung Hải, lót vì nó là của các quán cà phê, nhà hàng, phòng trưng bày, và các cửa hàng trên một mặt và sông Rhine hùng vĩ trên kia. Chạy tất cả các con đường từ Cầu Oberkassel và kết nối Old Town đến tòa nhà Quốc hội của nhà nước, một-và-một-nửa cây số, cây xanh dạo bao gồm người đi bộ và xe đạp đường dẫn và cung cấp vô số cơ hội để tham quan và người xem
Du lịch cùng vé máy bay đi Dusseldorf,vé máy bay đi Đức giá rẻ của hãng hàng không Aeroflot sẽ là cơ hội lý tưởng nhất cho chuyến du lịch tiết kiệm và thú vị của bạn trong năm nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua ngay vé máy bay giá rẻ cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của hãng Aeroflot cho chuyến du lịch châu Âu của bạn thêm trọn vẹn và tiết kiệm nhất.Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc truy cập Website : Aerroflot.com