Tên Goa Gajah được hơi gây hiểu lầm, rằng đó là một ngôi nhà khổng lồ đầy voi. Tuy nhiên, 'Elephant Cave' Goa Gajah là một địa điểm khảo cổ có giá trị lịch sử quan trọng mà làm cho nó một vị trí đặc biệt để đến thăm của khách du lịch mua vé máy bay đi Surabaya. Nằm ở rìa phía tây mát mẻ của Làng Bedulu, sáu cây số ra khỏi trung tâm Ubud, bạn không cần nhiều hơn một giờ để hạ xuống sân di tích đầy mình và xem các chạm khắc đá trên tường, một hang động thiền trung tâm, hồ tắm và vòi phun nước .

Goa Gajah xây dựng vào thế kỷ 11 như một nơi thiêng liêng để thiền.Khu vực này chủ yếu là xuống một chuyến bay của các bước từ bên lề đường và khu vực đậu xe, được lót bằng nhiều cửa hàng nghệ thuật và đồ lưu niệm và các quán giải khát. Khi đến các cơ sở khách du lịch mua vé máy bay đi Surabaya sẽ đi qua một 'wantilan' hội trường lớn và một loại chạm khắc đá cổ lớn, một số phục hồi lại vinh quang trước đây đầy đủ của họ. Các hồ bơi, được khai quật vào năm 1954, tính năng năm ra được cho là bảy bức tượng miêu tả thiên thần Hindu giữ bình mà hành động như vòi rồng.


Cấu trúc khác nhau cho thấy ảnh hưởng của Ấn Độ giáo có niên đại từ thế kỷ thứ 10, và một số di tích đặc trưng yếu tố của Phật giáo có niên đại thậm chí còn sớm đến thế kỷ thứ 8. Các hang động là nông cạn; bên trong là ba thần tượng đá từng được bọc trong vải màu đỏ, vàng và đen. Đen bồ hóng dòng bức tường của hang động là kết quả từ việc đốt nhang hiện ngày. Một số vết lõm hiển thị, nơi các linh mục hành thiền một lần ngồi. Phía bắc của khu phức hợp là trong khi Phật giáo dominantly nam bên kia sông nó chủ yếu là Shivaite.


Ở cuối phía nam là cánh đồng lúa đẹp và suối nhỏ dẫn đến sông Petanu - Một di tích tự nhiên gắn chặt trong truyền thuyết địa phương. Goa Gajah được xây dựng trên một sườn đồi và như hai dòng suối nhỏ đã gặp ở đây hình thành một campuhan hoặc 'ngã ba sông', trang web được coi là thiêng liêng và được xây dựng để thiền kín và những lời cầu nguyện.Xem thêm :Đặt vé máy bay đi Kochi hãng Tiger Airways du lịch Ấn Độ giá tiết kiệm nhất


Mặc dù tên của di tích này được chuyển thành 'Elephant Cave ", khách du lịch mua vé máy bay đi Surabaya sẽ không tìm thấy bất kỳ pachyderms đây. lý thuyết khác nhau cho thấy nguồn gốc của tên, chẳng hạn như trở lại trong thời gian sông Petanu ban đầu được gọi là 'LWA Gajah', có nghĩa là "sông Gajah ', trước khi nó đến được gọi là sông Petanu. Các nguồn khác ghi rằng 'Gajah' hoặc voi khía cạnh đến từ các con số đá bên trong hang động miêu tả Hindu chúa Ganesh, người được đặc trưng bởi đầu của một con voi.


Chữ khắc cổ đại cũng ám chỉ đến tên Antakunjarapada, mà nôm na là "biên giới của con voi '. Lối vào của hang động cho thấy một khuôn mặt khổng lồ đe dọa với miệng mở rộng như cửa. các họa tiết khác nhau miêu tả rừng và động vật được chạm khắc trên mặt đá bên ngoài. Khuôn mặt khổng lồ được coi là của một con voi của.

Khu phức hợp mở cửa hàng ngày 08:00 - 16.00. Như với bất kỳ ngôi đền ở Bali, phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt là lối cấm và mặc một chiếc sarong và eo sash phải là một. Đây là có sẵn cho thuê tại lối vào. Đền Goa Gajah kỷ niệm chùa piodalan 'của nó trên một' Anggara Kasih Prangbakat 'thứ ba trên Bali 210 ngày Pawukon lịch, tương ứng với những ngày khác nhau theo lịch Gregory mỗi năm (tham khảo ý kiến ​​của địa phương). vé vào cửa là 15.000 rupiah cho người lớn và 7.500 trẻ em.

Giờ mở cửa : Mon - Sun, 08:00 - 16.00
Location : Bedulu Village, Jalan Raya Goa Gajah, Blahbatuh, Gianyar
Làm thế nào để đạt được điều đó : Đi về phía đông từ Ubud khoảng 3km về phía Jalan Raya Goa Gajah


Mua vé máy bay đi Surabaya,vé máy bay đi Indonesia giá rẻ của hãng Tiger Airways sẽ là sự lựa chọn tiếp theo cho kỳ nghỉ của bạn chứ? Liên hệ ngay với văn phòng vé Tiger Air của chúng tôi để đặt vé ngay từ bây giờ cho chuyến du lịch thêm trọn vẹn và tiết kiệm.Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc truy cập Website : Tigerrair.com

Nguồn: văn phòng vé máy bay hãng hàng không eva air tại TPHCM và Hà Nội của Vietnam Booking ,tự hào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Mỹ,Canada tại Vietnam