Bảng báo giá căn hộ dự án Gemek Tower
Là thời đoạn 2 của dự án chung cư Gemek Tower, Gemek Premium đang lan tỏa sức nóng trong những ngày đầu Xuân năm mới Bính Thân 2016.
Hôm nay ngày 18/2/2016, Sàn Phương Đông tin gửi tới quý khách hàng bảng giá mới nhất và chính xác nhất của dự án. Sàn Phương Đông cam kết:
Bán đúng giá gốc của chủ đầu tư, không chênh.
Tư vấn chuẩn xác và nồng hậu nhất
tương trợ moi thủ tục mua nhà và vay vốn mua nhà.


thông báo bảng báo giá căn hộ dự án Gemek Tower
Dự án được thiết kế gồm 3 tòa 34 tầng A, B, C gồm 1 tầng hầng, 5 tầng khối đế chung cư thương mại và dịch vụ chăm chút cộng đồng còn lại là căn hộ chung cư với tổng số căn hộ lên đến 922 căn.
Số căn: Gồm 34 tầng trong đó từ tầng 6 đến 34 là tầng căn hộ chung cư. Mỗi tầng được 22 căn vị trí đẹp, tầm nhìn tốt, hệ thống 14 tháng 8 và 8 thang bộ hoạn thiện.
Diện tích thông thủy: Các căn hộ thuộc dự án có rất nhiều loại diện tích. Sự đa dạng, phong phú về diện tích hiệp với quờ nhu cầu về nhà ở của quý khách hàng.
Căn hộ 2 phòng ngủ gồm các diện tích: 70,9 m2 - 71,6 m2 - 72 m2 - 79,5 m2.
Căn hộ 3 phòng ngủ gồm các diện tích sử dụng: 89 m2 - 89,2 m2 - 91 m2 - 91,2 m2 ( các căn hộ đều có diện tích thông thủy 95,8 m2)
Hướng ban công: Các căn hộ của chung cư được thiết kế với đầy đủ hướng giúp khách hàng có thể chọn lọc được hướng phù hợp nhất với phong thủy cũng như tuổi tác của gia chủ song song cũng đảm bảo các nhân tố về ánh sáng, gió thiên nhiên vô cùng đầy đủ.
Giá trị căn hộ: Các căn hộ có giá hết sực hợp lý, tùy vị trí, số căn, số tầng của mỗi căn hộ. Giá bán từ 14,8 - 16 triệu/m2 (Đã bao gồm VAT+ nội thất căn bản)


Khách hàng đặt mua nhà sẽ phải tính sổ đợt 1 25% giá trị căn hộ như trong hiệp đồng đã nêu.
dự án gemek tower 2 là một trong những dự án chung cư thương mại giá rẻ rút cuộc được ứng dụng gói vay tín dụng ưu đãi 30000 tỷ từ chính phủ với lãi suất không đến 5%/năm trong vòng 15 năm,Hỗ trợ 70% giá trị căn hộ tiến hành giải ngân đồng thời với tiến độ thi công của dự án. Không những thế, dự án còn đi kèm cả gói vay thương nghiệp, dễ dàng chọn lọc. Tiến độ đóng tiền được chia nhỏ làm 7 đợt giúp xóa bỏ hoàn toàn gánh nặng tài chính dành cho khách hàng.
hiện thời, tiến độ thi công dự án Gemek Tower dự định hoàn tất xong phần sàn tầng 5 trong quý I/2016.Mọi thông báo thắc mắc xin liên can với Sàn chúng tôi theo đường dây nóng