Ra đời trong thời gian đỉnh điểm của thị trường địa ốc Việt Nam, chung cư gemek tower 2 đang cuốn được sự quan hoài rất lớn từ khách hàng. Là dự án chung cư được Geleximco đặt nhiều máu nóng với những thiết kế đẹp, sang trọng đến từng chi tiết. Ngoài ra, các KTS của dự án còn có nhiều phương án thiết kế giúp quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn sao cho hạp nhất với ngôi nhà của mình.


Mẹo giúp sàn nhà đẹp hơn
Thông thường, các căn hộ của chung cư khá giống nhau về màu sắc, chất liệu của sàn nhà, hoặc bằng gỗ, hoặc ốp đá, điều này dẫn đến sự nhàm chán cho các gia chủ, thiếu trổi và không có sức sáng tạo, mặt khác, những vết xước, bong tróc trong quá trình thi công, việc sửa chứa khá là rối rắm và phức tạp, vấn đề này khiến tính mỹ quan của căn phòng sụt giảm. Tuy nhiên đến với dự án gemek, các bạn sẽ được tư vấn một cách chính xác nhất cho căn hộ mà mình yêu thích. Việc phối hợp thảm trải sàn màu sắc rạng rỡ hiệp với công năng sử dụng cũng như sở thích của từng thành viên trong gia đình, đó là còn chưa kể đến chất lượng tiệt mà các sản phẩm nội thất được thiết kế trong từng căn hộ.


Cải tạo trần nhà thấp
Một trong những vấn đề thường gặp ở các căn hộ chung cư là việc trần nhà quá thấp. Mặc dù biết rằng việc này không hề ảnh hưởng đến chất lượng công trình nhưng chúng vẫn đem lại cảm giác không thoải mái, không gian trở thành tù, thiếu thẩm mỹ. Theo tham mưu của các chuyên gia, bạn nên chọn màu sơn trần nhà sáng hơn màu tường đồng thời trang hoàng các họa tiết kẻ sọc từ trên xuống, điều này giúp ích rất nhiều trong việc giúp ngôi nhà trở thành cao ráo hơn.


Hạn chế việc thiếu ánh sáng
Các căn hộ của dự án gemek 2 được thiết kế một cách hợp lý với nguồn sáng tự nhiên vô cùng phong phú, tuy nhiên, đôi khi, việc trang trí, thiết kế các vật dụng trong gia đình bạn lại khiến nguồn sáng trở nên eo hẹp. Đâu phải, ở phòng nào chúng ta cũng có thể thiết kế một cửa sổ. Để giải quyết vấn đề trên, gương là một sự chọn hoàn hảo. Với tác dụng của mình với thị giác, những tấm gương sẽ khiến căn phòng của bạn trở thành sáng sủa, rộng rãi hơn rất nhiều. Không những thế, gương còn đem lại sự trang nhã chẳng thể ngờ tới. Một tấm gương sau những món đồ nội thất, hay đối diện cửa sổ..là những chọn lựa hợp lý.
bây giờ, tiến độ thi công dự án Gemek Premium đang được gấp rút đẩy mạnh, quý khách hàng có thể tham quan các căn hộ mẫu ngay khi chúng được hoàn tất để có được những sự chọn lọc hợp lý nhất cho gia đình mình.