Là đại diện chính cho các chủ chủ thầu chung cư vov mễ trì, công ty phát triển phát thanh truyền hình thông tin Emico - một trong những công ty xây dựng lâu đời nhất tại Việt Nam.
Với dày dặn kinh nghiệm cũng như uy tín của hàng chục năm xây dựng và phát triển ( 1969-2015) Emico đã khẳng định được tiếng tăm uy tín cũng như bổn phận của chính mình.
Emico là một trong những chứng nhân lịch sử của thị trường nhà đất nước ta hơn ½ thế kỷ qua với biết bao đổi thay. Quá trình phát triển đi lên của nền kinh tế cùng sự đổi mới cơ chế từ tập kết, quan tiền bao cấp sang nền kinh tế thị trường. Emico đã góp phần không nhỏ vào xây dựng, phát triển nền kinh tế nước nhà, thỏa mãn vớ các nhu chuồng tiêu dùng của từng lớp cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.
Emico được thành lập ngày 19/04/1969 với giấy phép kinh doanh số 0103016756 do phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp.Là 1 doanh nghiệp thương mại đến nay, công ty hoạt động cốt yếu trong các lĩnh vực: kinh dinh sản phẩm hàng hóa phục vụ cá nhân, gia đình và tiêu dùng xã hội, thiết kế lăng xê truyền thông, tổ chức các sự kiện thường niên, thiết kế webside, in ấn, chế tạo, nghiên cứu thị trường, kinh dinh xuất du nhập trực tiếp các thiết bị, linh kiện phục vụ cho sự nghiệp phát thanh truyền hình, sản xuất lắp đặt, tu tạo, bảo dưỡng các thiết bị kỹ thuật, ký kết hợp đồng ủy thác cho các đại lý, ký gửi các sản phẩm kinh tế, du lịch...Đa ngành, đa nghề như thế nhưng ở mỗi lĩnh vực mà mình đảm nhiệm, Emico luôn luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất, những sự phục vụ sạch nhất tiêu biểu là dự án chung cư vov mễ trì plaza
xoành xoạch hoạt động vì ích lợi và thành công của khách hàng, đem đến cho khách hàng những ý tưởng mới là độc đáo, với đội ngũ viên chức miệt mài, sáng tạo, tâm huyết cùng sự quan hoài, lắng nghe tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, đem đến sự tin tưởng.# tuyệt đối nơi khách hàng.
hàng ngũ viên chức đông đảo, trẻ tuổi đời nhưng khôn cùng chuyên nghiệp, năng động và ham, chính thành thử, những ý tưởng của Emico luôn bắt kịp được các xu hướn của tầng lớp.
Nắm bắt được thời cơ cũng như chớp lấy nó giúp cho lợi nhuận của Emico tăng lên từng giờ, từng ngày khẳng định được phương hướng cũng như chiến lược của công ty là đúng đắn và kiên cố.
Emico đang có những bước chuyển mình về cơ cấu, lấn sân thử sức sang nhiều lĩnh vực khác nhau và đạt được những thành công đáng chờ mong, căn hộ vov mễ trì là một trong số đó. Dự án đã được đưa vào sử dụng một phần và nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực của khách hàng đã khẳng định được tên tuổi Emico. Quý I/2016, dự án chung cư CT2E Mễ Trì chính thức được chào bán sẽ một lần nữa đánh bóng tiếng tăm Emico một cách chói lọi hơn.