Titi Restaurant
29A Cao Thắng quận 3
Thời gian hoạt động: 8h30 đến 22h


Mình thuộc dạng “đạo” steak, ở đâu có bò có steak là lết đi ăn liền. Đi ăn nhiều nơi rồi thì vẫn kết Titi nhất, vì bò mềm ngon, sốt cũng ngon, giá cả lại quá sức rẻ so với các nơi khác. Có điều, mình ngán nhất ở Titi bên Vũ Huy Tấn là màn chờ đợi thoy. Lúc nào cũng đông quá xá đông, chỗ lại chật, và giữ xe tính tiền 5k nữa chứ ặc ặc. Nhưng vì đồ ăn ngon nên chấp nhận hết.

Đợt này ăn 20/11 với đám bạn cũ mới phát hiện chi nhánh mới của Titi ở Cao Thắng nha. Vì nhóm mình đi tới gần 30 đứa nên bên Vũ Huy Tấn không có bàn, may có một đứa biết bên Cao Thắng nên book bàn bên này. Móa ơi không gian rộng mênh mông bao la bát ngát bạt ngàn luôn, ai muốn đặt tiệc cả trăm người chắc cũng có đủ chỗ chứa đó nha.

Bonus vài tấm ảnh chụp không gian quán nè. Rất rộng, máy lạnh nhiều nữa, nguyên nhóm đông người đi ăn là đã lắm. Đồ ăn vẫn quá sức ngon mà không gian lại rộng rãi thoải mái nữa.

Đây là tầng trệt. Không gian rộng lắm luôn, chắc chứa cả trăm người cũng được.Nhóm mình ngồi trên sân thượng, gió lồng lộng luôn, mà rộng ơi là rộng.Món ăn thì vẫn ngon như trước giờ, và giá vẫn siêu rẻ. Mình thấy ở đây có món mới, rất rẻ. Bò hầm tiêu xanh và bò hầm vang. Chỉ có 35k một phần à, ăn sáng ăn trưa ăn chiều ăn tối gì cũng phù hợp và có lý dễ sợ.
Vị nước chấm rất rất ngon, khuyên là nên đi ăn thử đi ha. Bình thường món này đi ăn đám cưới thì ngán lắm, nhưng ăn ở Titi không biết sao ngon như vậy nữa. Gân bò giòn giòn, nước chấm sệt, nhưng không phải sệt kiểu cho bột năng, mà là kiểu sánh khi cho demi glace, một loại sauce phổ biến trong các món Âu, nên ngon và đậm đà. Vị rượu vang hơi chua chua và nồng, làm thịt bò mềm và ngấm. Nói chung đây là món mà mình khuyên dùng khi đến Titi Cao Thắng ăn. Vừa ngon vừa rẻ. Ăn với bánh mì đặc ruột kiểu thơm bơ như bên Titi rất hợp. Mình chấm món này hơi bị hoàn hảo à. 35k quá sức quá sức rẻẻẻẻ.
Mình có gọi soup bí đỏ, ăn cũng bình thường, hơi ngọt quá, chắc vì bí ngọt.

Bánh mì bơ tỏi ăn kèm thì ngon mà ít quá. Mà coi hình cũng thấy phần của mình chưa được nướng đủ lửa nên tỏi còn chưa giòn ha, may là có vị bơ thơm bù lại. Nhưng món này Titi cần để ý điều chỉnh hơn.


Bò Titi khỏi nói rồi, rất mềm và thơm, được ướp đậm đà, miếng thịt lại to đùng, 65k ăn no ứ luôn đó chứ. Dù sau này có nhiều quán bán steak ra, nhưng mình vẫn thích vị bên Titi. Có một số quán làm đúng kiểu Tây, bò tươi và không ướp, không biết sao mình lại ăn không quen hehe. Chả phải dân sành ăn gì, chỉ là khẩu vị rất Việt Nam, thích kiểu đậm đà như thế.

Sốt bên đây mình ăn cảm thấy ngon miệng hơn bên Vũ Huy Tấn. Cũng có thể vì không gian rộng rãi thoải mái nên ăn gì cũng thấy ngon hơn.

Nguyên đám kêu đủ thứ vị sốt luôn. Có sốt phô mai, sốt BBQ, sốt dâu tằm, sốt tiêu, sốt chua cay. Mình vẫn kết nhất là sốt phô mai, béo và thơm kinh khủng luôn. Ăn đúng là ngán thật, nhưng ngon. Cá nhân mình cảm nhận sốt tím cho lên salad ở đây ngon hơn những chỗ Titi khác. Mayonaise bỏ trong chén tương cũng ngon, có lẽ là tự làm, vì mình ăn thấy có thơm mùi tỏi và có vị đậm đà.


Bò lúc lắc ngon. Cục bò to, dày, ướp thấm vị và thơm mùi tiêu lắm. Haiz, thiệt tình đồ ăn Titi thì đúng là khỏi chê. Khoai tây chiên giòn và ráo dầu, không phải kiểu chiên đi chiên lại nên vị khoai còn rất tươi và ngon.


Salad thì bình thường. Titi salad rẻ bèo, có 20k nên cũng không đòi hỏi gì hơn. Được cái sốt tím ngon ngon lạ lạ, nên bù lại cho rau không phải rau loại xịn.Nói chung mình khoái Titi trước giờ nên Phát hiện ra bên Cao Thắng rộng rãi thoải mái, không phải chờ đợi đông đúc, cũng không bị ám mùi đồ ăn vào người như bên Vũ Huy Tấn, cũng không bị tính tiền gửi xe, lại gần trung tâm nữa, nên nói chung là mình phải review báo cáo bà con biết, để có thèm ăn Titi thì qua bên này ăn, vừa rộng rãi thoải mái vừa ngon lành.Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: