Nhiều lần hiếp dâm cháu vợ, Nhân sợ cháu bé có thai nên chở đến bệnh viện thăm khám, sau đó đối tượng tiếp tục đưa cháu vào khách sạn cưỡng bức.

Đối tượng nhiều lần hiếp dâm cháu vợ là Nguyễn Hữu Nhân (41 tuổi, quê tỉnh Bến Tre). Nạn nhân trong vụ án là cháu Ngô Anh Thư (14 tuổi, là cháu vợ của Nhân).

Nhân và vợ thuê nhà ở quận Bình Tân, TP.HCM để mở xưởng may gia công. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Thư được bố mẹ đưa lên ở cùng vợ chồng Nhân để có điều kiện học tập.

Khoảng 20h30 ngày 17/5/2015, khi thấy cháu Thư ngồi đọc sách trong phòng ngủ 1 mình, Nhân liền đẩy cửa xông vào, dùng vũ lực khống chế cháu bé. Dù Thư đã van xin nhưng Nhân vẫn nhẫn tâm cưỡng hiếp rồi còn đe dọa cháu bé nếu kể chuyện này với ai sẽ bị đuổi ra khỏi nhà.

Do sợ hãi nên Thư im lặng, không dám nói với ai.


TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 18 năm tù đối với Nguyễn Hữu Nhân về tội “hiếp dâm trẻ em”.


2 tuần sau, do sợ Thư có bầu nên Nhân đã chở cháu đến bệnh viện để khám. Sau khi biết cháu bé chưa mang thai, gã chú rể liền chở Thư vào khách sạn, tiếp tục giao cấu với cháu.

Đến ngày 17/6/2015, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường nên mẹ Thư gặng hỏi. Cháu bé đã kể lại toàn bộ sự việc bị chú rể hại đời.

Bất bình trước việc làm trên, gia đình đã đưa Thư đến cơ quan công an để trình báo. 2 ngày sau, Nhân bị bắt giữ và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ngày 24/12, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 18 năm tù đối với Nguyễn Hữu Nhân về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Đây không phải là lần đầu tiên các cháu bé bị chính những người thân trong gia đình của mình lợi dụng, giở trò đồi bại.
Ngày 26/3/2014, Cảnh sát điều tra công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) đã bắt khẩn cấp Phạm Anh Tuấn (35 tuổi) ngụ thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân là cháu Phạm Thị Quỳnh (13 tuổi, học sinh lớp 7), con ruột của Phạm Anh Tuấn. Theo thông tin ban đầu, sáng 24/3, từ trình báo của cháu Quỳnh, công an xã Phú Riềng đã triệu tập Tuấn đến làm việc.

Tuấn khai nhận có làm chuyện bậy bạ nhiều lần suốt gần một năm qua với con ruột của mình. Mỗi lần thực hiện xong hành vi đồi bại, Tuấn đe dọa Quỳnh không được nói cho ai biết, có chết cũng không được nói.

Tuấn còn khai nhận thường thực hiện hành vi đồi bại khi con gái đang tắm hoặc đang ở phòng riêng và vào những lúc vợ và con gái út vắng nhà.


Tên nạn nhân đã được thay đổi

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: