Cẩm Y Vệ
(Chung Tử Đơn, Triệu Vy, Từ Tử San)


Năm phát hành:
2010

Thể loại: Cổ Trang, Thần Thoại, Tâm Lý, Hài Hước, Võ Thuật, Tình Cảm, Kinh Dị, Phiêu Lưu, Hành Động

Thời lượng: 113 phút

Đạo diễn:
Từ Khắc

Diễn viên: Triệu vy , Chung tử ðơn , Hồng kim bảo

Vào thời nhà Minh, Hoàng đế sở hữu một loại vũ khí nguy hiểm hơn bất cứ thứ gì khác - đó là đội Cẩm Y Vệ - một đội thị vệ có thanh thế. Đội Cẩm Y Vệ này thu gom và bí mật huấn luyện những đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa ngoài đường. Chúng được dạy dỗ từ nhỏ, và trở thành những tay sát thủ sử dụng thông thạo 14 Lưỡi dao - 8 lưỡi dùng cho việc tra tấn, 5 lưỡi dùng để giết kẻ thù và lưỡi dao cuối cùng dùng để tự sát khi nhiệm vụ không thành. Đội Cẩm Y Vệ không phải tuân theo pháp luật, có quyền giết người mà không cần hỏi trước, và hiến dâng cả cuộc đời của mình để phục vụ Hoàng đế.

Khi triều đình bị một tay thái giám gian thần nắm giữ, hai thị vệ Cẩm Y Vệ giỏi nhất là Thanh Long và Huyền Vũ được phái đi lấy cắp một danh sách những người vẫn còn trung thành với Hoàng đế. Nhưng điều Thanh Long không biết là Cẩm Y Vệ đã rơi vào dưới quyền của tên thái giám kia, và trong khi thi hành nhiệm vụ, Thanh Long bị Huyền Vũ phản bội, và phải chạy thoát thân.

Bây giờ anh là người bị truy nã khắp đất nước, Thanh Long phải đi tìm những người còn trung thành với Hoàng đế để đánh đổ gian thần và khôi phục lại đất nước. Điều lớn nhất ngăn cản anh là những thị vệ Cẩm Y Vệ, những người anh em trước đây của mình...Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: