Thưởng 90k xác thực thông tin chỉ có tại Vwin. Click tại ĐÂY

Tỉ lệ kèo nhà cái Vwin cho trận đấu này

Cho dù chỉ có được kết quả hòa trước Tottenham nhưng nhìn chung ngày ra mắt của Jurgen Klopp là tương đối thành công khi Liverpool đã tích cực hoạt động chăm chỉ hơn so với những trận đấu trước đó dưới thời Rodgers. Họ liên tục di chuyển, tranh chấp khiến đối phương không có nhiều thời gian xử lý bóng.


Dù còn nhiều điều cần phải cải thiện về lối chơi, cũng như khả năng phối hợp, nhưng ít ra tân HLV Klopp đã thổi luồng gió mới vào tinh thần các cầu thủ. Sự lạc quan tại Liverpool được thể hiện qua thứ bóng đá nhiệt tình, tràn đầy năng lượng.


Đêm nay, nhiều khả năng chiến lược gia người Đức sẽ có được chiến thắng đầu tay tại câu lạc bộ mới khi Liverpool được chơi trên sân nhà và đối thủ là đội bóng kém họ về đẳng cấp lẫn phong độ là Rubin Kazan. Cần biết, 7 trận mới mới đây tại mọi mặt trận tham dự Rubin Kazan chỉ có được đúng 1 trận thắng. Nếu chỉ tính riêng sân khách, 5 trận vừa qua Rubin Kazan đều không biết đến mùi chiến thắng, trong đó họ để thua cả 2 trận xa nhà gần đây nhất.


6/7 trận mới đây của Liverpool có không quá hai bàn thắng được ghi. 3/4 trận gần đây của Rubin Kazan tại Europa League về Xỉu.


Nhận định: Liverpool 2 - 0 Rubin Kazan