Thưởng 90k xác thực thông tin chỉ có tại Vwin. Click tại ĐÂY

Tỉ lệ kèo nhà cái Vwin cho trận đấu này

Thất bại liên tiếp trước Dinamo Zagred và đặc biệt là trước Olympiakos đã đẩy Arsenal vào tình thế vô cùng khó khăn tại Champion League. Nếu như không thể có ít nhất 3 điểm trong 2 cuộc đối đầu với Bayern tới đây, đội bóng phía Bắc London có thể phải dừng bước tại vòng bảng.


Arsenal đã bắt đầu có sự trở lại mạnh mẽ trong khoảng thời gian gần đây với hai chiến thắng cùng tỉ số 3-0 trước Watford và đặc biệt là trước MU. Trong tình thế đường cùng, Arsenal tự hiểu họ phải tung 200% sức lực lẫn tình thần cho trận đai chiến đêm nay.


Kể từ khi mùa giải khai mạc, Bayern Munich đã toàn thắng tất cả các trận đấu từ Bundesliga cho đến Champion League. Phong độ hủy diệt của đội bóng Đức gắn liền với thành công của chân sút Robert Lewandowski, hiện đang được đánh giá là cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất thế giới


Lần gần nhất Arsenal đón tiếp Bayern Munich vào tháng 2 năm 2014, kết quả pháo thủ đã bại trận 0-2.


Trong 8 trận đối đầu nhau trước đây, Bayern (4) có số trận thắng nhiều gấp đôi Arsenal (2) và số bàn thắng nhiều gấp rưỡi đội bóng Anh (12-8). Chỉ tính riêng những trận đối đầu trên sân của Arsenal thì Bayern (2) cũng có số trận thắng gấp đôi Pháo thủ (1).


Nhận định: Arsenal 1 - 2 Bayern Munich