Đôi mắt không chỉ là “cửa sổ tâm hồn” mà còn là bộ phận trước hết trên khuôn mặt biểu đạt những dấu hiệu lão hóa như da chùng nhão, chảy xệ, bọng mỡ thừa mí mắt, sụp mí mắt… Tình trạng này không chỉ có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt, cũng như làm khuôn mặt trông già nua, kém báng, mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn, nhãn lực của mắt (trong trường hợp sụp mí mắt). Do đó, ngày một có nhiều người, đặc biệt là các chị em nữ giới chọn lựa phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để khắc phục thiếu sót này.

Các phương pháp cắt mí mắt trước kia thường cho kết quả cắt mí mắt không thật sự tự nhiên, mí không cân đối, dễ để lại sẹo, có thể bị nhiễm trùng, gây đau, xâm lấn nhiều, thời kì hồi phục kéo dài… Những rủi ro này hiện thời hoàn toàn được khắc phục tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, giúp khắc phục được những hạn chế của phương pháp trước đây. Cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ đem đến kết quả với đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với mắt và khuôn mặt mà kết quả còn được duy trì lâu dài, đảm bảo an toàn, ít lấn chiếm, không để lại sẹo. cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Quá trình cắt mí được thực hiện theo một quy trình chuẩn, phòng phẫu thuật vô khuẩn 100%, bác sĩ có trình độ tay nghề nên cắt mí bảo đảm cả yếu tố thẩm mỹ và an toàn. Công nghệ Plasma, laser được vận dụng vào cắt mí giúp giảm tối đa tình trạng xâm lấn, chảy máu, rút ngắn thời gian bình phục.

Cắt mí mắt được tiến hành như sau: thầy thuốc sẽ tiến hành đo vẽ, đánh dấu vùng da chùng, mỡ thừa mí mắt, định hình lại hoặc xác định trước nếp mí mới. Sau đó, bác sĩ sẽ cắt bỏ hoàn toàn lớp da chùng, mỡ thừa song song tạo nếp mắt hạp cho khách hàng. tất thảy các can thiệp được thực hiện phía ngoài nếp mí nên không ảnh hưởng đến mắt, thị lực.

Như vậy, chị Lan Hương có thể yên tâm với kỹ thuật cắt mí bây chừ mà không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề “cắt mí có hiểm không” nữa nhé. Tuy nhiên, chị cần cân nhắc khi chọn lọc địa chỉ thẩm mỹ để kết quả đạt được tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cả trong và sau khi cắt mí.

Xem thêm: mắt hai mí không cần phẫu thuật