Youtube là trang chia sẻ Video, clip trực tuyến chứa hàng nghìn bài hát, video, ... được người dùng yêu thích. Thế nhưng khi xem Video trên Youtube người dùng cảm thấy khó chịu là Youtube không tự động phát lại Video đã xem.

Bạn đang tìm cách để mỗi khi xem Video hoặc nghe bài hát trên Youtube, các Video đó sẽ được tự động phát lại? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tự động phát lại Video Youtube mỗi khi xem để có thể nghe đi nghe lại các bài hát yêu thích của mình nhé.

Tự động phát lại Video trên Youtube


Bước 1: Bạn mở bài hát, video mình muốn thưởng thức trên YoutubeBước 2: Thêm chữ repeater vào sau chữ Youtube trên địa chỉ URL và nhấn Enter


Bước 3: Sau khi load lại, Youtube sẽ có giao diện hơi khác một chút. Và bây giờ bạn tha hồ nghe đi nghe lại bài hát yêu thích của mình.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên đây bạn dễ dàng thiết lập để tự động phát lại Video Youtube khi xem. Còn gì tuyệt vời hơn bạn có thể nghe đi nghe lại bài hát yêu thích của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thủ thuật về Youtube để thưởng thức những Video, Clip trên đó hiệu quả nhất.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: