Tham khảo thông tin khuyến mãi thưởng 90k xác thực thông tin tại ĐÂY

Tỉ lệ kèo nhà cái Vwin cho trận đấu này

Bồ Đào Nha đang hơn Đan Mạch 3 điểm dù đá ít hơn 1 trận. Đoàn quân Selecao đá cùng số trận với Albania nhưng đang hơn đội xếp thứ 3 bảng I này tới 4 điểm, nên BĐN chỉ cần hòa Đan Mạch đêm nay là giành vé sớm 1 lượt đấu. Còn nếu thắng Đan Mạch, BĐN sẽ giành ngôi đầu bàng I mà không cần quan tâm tới kết quả trận đấu còn lại của mình ở vòng loại EURO 2016 với Serbia. Dưới triều đại HLV Fernando Santos, BĐN đã đá 10 trận với thành tích thắng 7, thua 3. Đáng nói ở chỗ cả 3 thất bại kia đều là những trận giao hữu. Đoàn quân của HLV Santos toàn thắng cả 5 trận chính thức đã đấu (và thắng thêm 2 trận giao hữu khác). Với thực lực như vậy, mục tiêu chiến thắng của đội chủ nhà hoàn toàn có cơ sở.


Đan Mạch bước vào trận đấu này với quyết tâm cao nhất. Cần nhắc lại đây là trận đấu cuối cùng của Đan Mạch ở vòng loại và nếu phải nhận một kết quả hòa hoặc thua, khả năng họ sẽ phải đá trận play off là rất lớn. Đây là kịch bản dễ xảy ra bởi xét về đẳng cấp và con người Đan Mạch vẫn thua kém Bồ Đào Nha một bậc.


7 chiến thắng của Selecao dưới thời Santos đều là những chiến thắng với cách biệt 1 bàn. Đêm nay có thể Đan Mạch sẽ phải trắng tay rời sân Municipal với kịch bản tương tự.


Nhận định: Bồ Đào Nha 1 – 0 Đan Mạch rr