Du an Tay Ho Tay có mục tiêu trở nên khu đô thị đa chức năng cho bạn cơ hội trải nghiệm các tiện ích đồng bộ trong khoảng trống sống hoàn hảo, khu văn phòng đẳng cấp, khoảng trống giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm chọn tìm và giải trí sang trọng. Tiện ích dự án Tây Hồ Tây Hà Nộiđem đến một cùng đồng văn minh, hiện đại, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

CƠ SỞ HẠ TẦNG tiên tiến
Duy nhất tại STARLAKE , cư dân được sống và tận hưởng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng xu hướng lớn mạnh quy hoạch Hà Nội tầm nhìn tới 2030.

một khu đô thị hoàn chỉnh cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích lý tưởng trong không gian sống tuyệt vời, khu văn phòng đẳng cấp, diện tích giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm tìm chọn và giải trí sang trọng.MÔI TRƯỜNG kinh doanh hoàn hảo
dùng kỹ thuật thông minh trong thiết kế và tối tân trong xây dựng đối mang những công trình tháp tài chính, thương mại, STARLAKE đem đến môi trường kinh doanh chuyên nghiệp cho những doanh nhân trong nước và quốc tế.

KHU HÀNH CHÍNH MỚI
Nơi Chính phủ lựa mua để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa STARLAKE trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm tới của những phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

BẢN SẮC VĂN HÓA

Nhà hát Thăng Long – biểu tượng mới của công trình văn hoá nghệ thuật Hà Nội.

Khu phố nghệ thuật thứ nhất tại Hà Nội sẽ được hình thành tại đây. Bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá những sắc màu văn hóa của Việt Nam và thế giới, những thể tích thu nhỏ của con phố nghệ thuật Broadway (Mỹ), hay 1 thoáng Venice (Ý), hay dung tích sôi động sầm uất của quảng trường Times Square (Mỹ) ngay tại STARLAKE.

THIÊN ĐƯỜNG tậu sắm

1 khu sắm tìm phức hợp mang toàn bộ các tiện ích thương mại tân tiến nhất của thế giới, điển hình của phong cách sống văn minh và đẳng cấp.

Nơi lý tưởng và tiện nghi để những doanh nhân trong và bên cạnh nước làm việc, mua tậu, kết nối và giải trí.

Cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư xây dựng bao gồm những khách sạn cao cấp, trung tâm chọn sắm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống của cư dân STARLAKE.

THÀNH PHỐ TRONG MƠ
Sự vận hành của khí và nước trong diện tích Hồ Tây kết nối với trục thể tích xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp tạo phải môi trường sống kết hợp mang thiên nhiên. Kết nối mang Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, STARLAKE tiên tiến nhưng vẫn hòa quyện có hệ sinh thái xanh và thể tích mặt nước khu vực, tạo môi trường sống xuất sắc cho cư dân nơi đây.

GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Dành 8ha thể tích đất cho trường học, STARLAKE coi trọng giáo dục toàn diện ở tất cả các cấp. những trường học tiêu chuẩn quốc tế sẽ sánh vai không tính các trường UNIS, SIS, HIS, CAS, Hanoi Academy… trong khu vực. Nằm sắp các trường đại học danh tiếng bậc nhất Việt Nam, cư dân tại STARLAKE dễ dàng tiếp cận các cơ sở đào tạo học vấn cao.