Hôm rồi đi khai giảng bé cháu gái vào nhà trẻ Cả nhà đói quá nên vào tạm quán ngay đường Kỳ Đồng ăn sáng..

Quán Nhà, chuyên các loại sợi liên quan riêu như bún riêu, bánh đa, bánh canh.. Địa chỉ là 19F Kỳ đồng, kế cái tiệm photocopy và gần đồn công an ( đối diện trường Kỳ Đồng)

Túm tắt đơn giản như sau:


- Không gian: hơi hẹp, nhưng sạch sẽ, nhân viên ok, chủ quán nhiệt tình, bàn ghế sạch, mắm và các loại gia vị có đồ bọc lại, khá ưng ý
- Món ăn: nêm nếm ổn, lượng cũng khá chứ ko ít, riêu cua làm ngon, rõ vị cua đồng dù hơi ít, rau rợ sạch.. Món chả riêu cua ăn ngon dù hơi ít.

Mình ăn bánh đa cua, hơi thiếu vài thứ như chả lá lốt nhưng nhìn chung là được, ba má ăn bún và bánh canh khen là ổn .. Hơi có 1 ít bột ngọt (chấp nhận khi đi ăn quán ha) nhưng về mình còn thở bình thường thì xác định là ít tô mình là đa cua có ốc, 35k nhé ốc hơi ít nhưng sạch và tươi, hơn ốc bên Thanh Hải xa ( mình ở khu chung cư đó hơn 20 năm nên ốc Thanh Hải mình ít dám ăn lắm, vì bẩn và ko tươi)


1 vài cái ảnh, chụp bằng dt nên ko lừa tình lắm..


Có cái lẩu riêu cua bắp bò, bữa nào ghé lại thử, tại vì thấy riêu quán làm ngon quá, chắc là okĐiểm yếu của quán là cái nhà hơi hẹp chiều ngang nên nếu đi đông thì hơi chật.. và chưa bán nhiều món ăn chơi, vì đi ăn lẩu lúc đợi cũng nên có vài món gì đó để chém ^^

Nhưng nhìn chung là giá cả ok cho lượng và chất, mình chấm và sẽ còn ghé lại

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: