Chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu dự án tại Phòng bán hàng của ParkCity Hanoi vào sáng 4/7 để mọi người đăng ký mua nhà tại Tiểu khu Evelyne Gardens. Khách hàng sẽ được các ngân hàng tư vấn về chính sách cho vay và đăng ký mua nhà sớm để được nhận những ưu đãi từ chủ đầu tư.

Sự kiện này cũng sẽ cập nhật các thông tin quy hoạch tổng thể của dự án, tham quan nhà mẫu và trải nghiệm thực tế phong cách sống “Parkhome – ngôi nhà trong công viên” tại Tiểu khu Nadyne Garden đã hoàn thiện và bàn giao. Đây là tiểu khu nhà ở đầu tiên tại ParkCity Hanoi với 177 căn nhà liền kề và biệt thự xây dựng theo mô hình “parkhome”.

Tôi đang cần bán căn biệt thự Pack City, khu SD1, DT 240m2 nội thất đầy đủ. Căn hộ gồm 3 tầng, với thiết kế 4pn, 3wc,1 phòng giúp việc, có gara để otô, vườn hoa, giá bán 20 tỷ( có thương lượng), thuế thu nhập cá nhân chủ nhà chịu, nhận sổ ngay.Ai có nhu cầu xin liên hệ: Mr Thúy 0979.868.348 – 0947.520.786Perdana ParkCity đang âm thầm đầu tư những hạng mục có thể làm gia tăng giá trị bất động sản của khu đô thị ParkCity Hà Nội. Trước hết, Tập đoàn bỏ ra hơn 200 tỷ đồng để xây dựng khu tiện ích ParkCity Club, gồm hội trường đa năng, quán café, hồ bơi, sân tennis, sân cầu lông, lầu vọng cảnh, phòng tập gym… Đây là câu lạc bộ cư dân cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao có quy mô lớn nhất miền Bắc. Những tiện ích này sẽ tạo phong cách sống như nghỉ dưỡng, một xu hướng ngày càng được giới thượng lưu ưa chuộng.