Đăng ký chơi tại đây

Đã tham gia vào trò chơi dường như ai cũng biết đến cụm tù "kiểm soát tiền cược", nhưng không phải tất cả mọi người đều có thể làm tốt. Kiểm soát tiền đặt cược bao gồm kiểm soát tiền đặt cược khi chơi trò chơi và kiểm soát tiền đặt cược khi trò chơi kết thúc. Người trước đó sẽ quyết định bạn có thể thắng hoặc thua bao nhiêu, còn người chơi sau đó sẽ quyết định thời gian lỗ hay lãi của bạn.

Kiểm soát đặt tiền cược cơ bản nhất chính là “dự tính thua” và “dự tính thắng”. Dự tính thua có thể giảm tránh được việc bạn vì một lúc nào đó kích động mà thua mất quá nhiều. Dự tính thắng có thể giúp bạn thu được nhiều lợi ích khi chiến thắng, sẽ không thua hết số tiền đã thắng được.

Khi chúng ta bước vào sòng bạc, luôn sẽ xuất hiện trường hợp này, lúc bắt đầu thắng được không ít tiền, nhưng khi rời khỏi sòng bạc thì có thể sẽ có kết thúc thảm bại. Nguyên nhân là khi thắng không muốn dừng tay lại, muốn thắng được càng nhiều hơn. Nhưng một khi thua rồi, thì luôn muốn thắng lại những gì đã mất, cứ thế đến cuối cùng thua sạch túi, đây chính là điều dẫn đến không làm tốt việc chấm dứt chiến thắng và dừng việc tổn thất lại. Vì thế, dừng thắng và dừng tổn thất có thể nói là phần quan trọng nhất trong kiểm soát đặt tiền cược, bắt buộc phải chú trọng hơn.Ngoài việc dừng thắng và dừng tổn thất ra, kiểm soát đặt cược trong quá trình cá độ cũng là một trong những điều quan trọng mà bạn thắng tiền. Điều đơn giản nhất cũng chính là: bạn đặt cược với 100 USD, nếu thua thì lại đặt 200 USD, lại thua thì lại đặt 400 USD. Phương pháp này mặc dù theo lí thuyết thì chắc chắn chiến thắng, nhưng trên thực tế cho dù tiền vốn của bạn vẫn là giới hạn của sòng bạc, thì đều sẽ tạo cho bạn rất nhiều trở ngại. Vì thế, phương pháp kiểm soát đặt cược này trên lí luận tồn tại, trong thực tế thì cực ít người sử dụng.