Trò chơi oẳn tù tì hẳn là một kỷ niệm khó quên với những ai đã đi qua tuổi thơ. Bạn có muốn trở lại trò chơi thủa bé với game Rock Paper Scissors tại casino 12bet? Rất đơn giản hãy đăng ký tài khoản miễn phítại đây và dùng user vừa đăng ký để chơi nhé. Nên nhớ quy tắc của trò chơi như sau:Búa thắng Kéo
Kéo thắng Bao
Bao thắng Búa

Trước hết chọn số tiền cược bằng cách nhấp nút + và - ở phía dưới bên trái màn hình. Nếu bạn thua, bạn thua số tiền cược. Nếu hòa (bạn và máy tính đều ra giống nhau), tiền cược được hoàn trả. Nếu thắng bạn được trả theo tỷ lệ 1:9.

Cược Winning Streak:
Bạn cũng có thể đặt cược winning streak. Để thắng cược này bạn phải thắng liên tục. Hình thức cược gồm có 2, 3 hoặc 4 vòng. Chọn một trong số đó bằng cách nhấp lên biểu tượng phía bên phải màn hình. Bạn phải thắng với số lượng vòng đã chọn. Nếu kết quả hòa là bạn thua cược. Tỷ lệ trả thưởng cho cược Winning Streak như sau:Vui hơn nữa, 12bet giành tiền thưởng cực kỳ hấp dẫn lên đến 6,000,000 VNĐ cho khách hàng đăng ký trong tháng này. Thông tin chi tiết vui lòng click vào hình dưới hoặc liên hệ hỗ trợ trực tuyến để được giải đáp. Chúc bạn may mắn!