Không gì có thể thoát khỏi Event Horizon – thậm chí là ánh sáng . Những hình ảnh trên chủ đề không gian, cộng hưởng với đồ họa siêu mượt, giao diện thân thiện với người dùng với các biểu tượng kinh điển trong các trò chơi Casino (như Bars, Bells và Cherries), chúng tôi hân hạnh trình làng một trò chơi 3D hoàn toàn mới với tên gọi Event Horizon, chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị chưa từng có cho người chơi.
Event Horizon là một trò chơi với 5 trục quay, bao gồm các biểu tượng wild, những tính năng 3D đầy mê hoặc và có tới 243 cách để chiến thắng. Đặc biệt, tính năng đồng bộ trục quay sẽ tạo ra những cơ hội cực kì lớn để người chơi giành chiến thắng với điểm số cực kì cao. Đây là tính năng mà 2 trục quay, hoặc thậm chí 3,4 hay cả 5 trục sẽ đồng bộ với nhau, quay cùng một lần và các biểu tượng giữa các trục quay là hoàn toàn như nhau. Việc đồng bộ hóa này không chỉ gia tăng một cách đáng kể cơ hội giành chiến thắng mà còn giúp người chơi giành chiến thắng tối đa, bởi vì với Event Horizon, cách nào cũng mang đến chiến thắng !
Trò chơi đã có phiên bản dành cho máy tính và di động, pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại, bao gồm tính năng Đồng bộ hóa trục quay độc đáo với giải thưởng lên đến 5,000 coins tại vòng jackpot, Event Horizon thực sự là một trò chơi đáng để mong đợi và trải nghiệm.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: