Người đàn ông lạ mặt chặn xe hai cô gái ở Đồng Nai bị dân phát hiện, ngăn cản và dọa báo công an.

‘Cháu không về đâu. Cháu không biết gì hết. Người này ở đâu đi theo cháu từ nãy giờ’, chính là lời kêu cứu của một trong hai cô gái khi bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt chặn xe, được cho là dàn cảnh cướp xe.


Vụ việc xảy ra vào lúc 7 giờ 30 ngày 14.3 tại tỉnh lộ 25B (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai). Người đàn ông này mặc áo sơ mi trắng, đi xe Air Blade đời 2014 biển số 59B1- 21006 bám theo 2 cô gái đi trên 1 chiếc xe Ware màu đỏ. Hắn đã dàn cảnh áp sát và chặn xe 2 cô gái, cầm tay lôi kéo…


Khi bị người dân địa phương phát hiện và ngăn chặn, hắn tự xưng là chồng của 1 trong 2 cô gái và gọi cô về… Không lừa được người dân, y nói mình là bộ đội và có lời lẽ hăm dọa, ý đồ bỏ chạy. Người dân đã yêu cầu y dừng xe chờ công an đến làm rõ sự việc.


Lời lẽ quanh co trối tội, lúc đầu người này nói là chồng của cô gái đi xe Ware đỏ, lúc sau lại nói đang đi đường bị 2 cô gái bám theo hỏi đường…


Mọi người nếu gặp hoàn cảnh tương tự hãy tìm đến nhà dân gần nhất, truy hô để mọi người giúp đỡ tránh bị kẻ gian làm hại.
Biển số xe của người đàn ông chặn xe hai cô gái trong clip.Chân dung gã đàn ông chặn xe hai cô gái ở Đồng Nai.Người người phụ nữ trong clip liên tục rung rẩy, khóc và khẳng định không hề biết người đàn ông kia là ai.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: