Lợi dụng đám đông, Út đã có những hành vi sờ soạng nhiều phụ nữ đi lễ chùa. Khi đang tiếp tục “thú vui” bệnh hoạn, đối tượng này bị các “hiệp sĩ” Bình Dương tóm gọn.

Đối tượng "thả dê" tại chùa (bên trái) bị "hiệp sĩ" Bình Dương bắt quả tang khi đang sàm sỡ phụ nữ


Trước đó, tối 28/2, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (thuộc Đội PCTP phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cùng đồng đội phát hiện một người đàn ông có biểu hiện nghi vấn đi lại trong khu vực chùa Bà Thiên Hậu (phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một) nên tổ chức theo dõi.


Nghi can thường xuyên đi lại cổng chùa, khi phát hiện phụ nữ thì cố tình tạo ra các tình huống xô đẩy. Ban đầu các “hiệp sĩ” tưởng rằng gã đàn ông này lợi dụng đám đông xô đẩy để móc túi nhưng nhiều lần sau đó, đối tượng chủ yếu thực hiện “thú vui” bệnh hoạn khi liên tiếp có hành động sàm sỡ phụ nữ.


Để có bằng chứng, anh Hải liền dùng máy quay phim ghi lại toàn bộ những hành động của nghi can. Khi chị H. (24 tuổi, ngụ TP.HCM) bị nghi can này sờ soạng đã hô hoán, lập tức các “hiệp sĩ” đã lập tức khống chế bắt giữ đưa về công an phường làm rõ.


Tại cơ quan công an, nghi can khai tên Lê Vân Út (43 tuổi, TP Thủ Dầu Một). Ban đầu, Út không thừa nhận hành vi của mình. Nhưng đến khi anh Hải đưa ra đoạn video clip mà Út đã hành động với nhiều phụ nữ thì lúc này nghi can mới chịu nhận tội.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: