Một bài viết trên diễn đàn phụ nữ mới được đăng lại cách đây mấy giờ đang làm xôn xao cộng đồng mạng. Đặc biệt là chị em. Nội dung như sau:


Chia sẻ của thành viên Maianh83

Đây là KN có thật về một đề tài rất nhạy cảm nhưng cực thú vị dành cho phái nữ chúng ta phát huy để đi hấp dẫn phái nam nhé. Em nghiêm túc và là người đàng hoàng.

Em hôm trước có qhtd với 1 người nước ngoài ( da trắng ) trong lúc anh ấy OS cho em, anh ấy bảo chỗ ấy của em "sweet". Thoạt đầu, em tưởng anh ấy chỉ khen theo kiểu "sweet = delicious" nên em chỉ "thank you". Sau đấy khi "kết thúc", nẳm ôm nhau, em ghẹo anh ấy là sao mà anh cứ không ngừng "eat" chỗ ấy thế, ngon thật hở anh, thì anh ấy liên tục khẳng định chỗ ấy của em không phải chỉ ngon mà thật sự "đúng nghĩa là ngọt". Em ngạc nhiên và hạnh phúc quá, nên về nhà em lên mạng search Google bằng tiếng Anh về đề tài này thì hình như là có vài người chia sẻ vài KN về cách ăn uống để "chỗ ấy " của phái nữ có vị dễ chịu, thậm chí là "ngọt" và không có mùi. Em vô tình có chế độ ăn uống hoàn toàn giống nên em tin ạ. Chị em nào tin và thích thì làm theo, không thì thôi, mà thực chất là hoàn toàn phù hợp với ai muốn giảm cân 100 %.

Chỉ uống thật nhiều nước lọc, không cà phê, từ 2,5-3,5 lít nước/ngày.

Không ăn hành tây hay tỏi gì vài ngày trước khi quan hệ.

Cũng không ăn thịt đỏ vài ngày trước khi quan hệ.

Không hút thuốc.

Hàng ngày ăn ít nhất 2 hộp sữa chua.
Để tăng khả năng uống nước lạnh giảm cân, em luôn chừa 1 hũ sữa chua uống theo cách : 1/2 hộp pha với 1 ly nước lọc cực to đánh cho tan sữa chua, pha thêm 2 gói đường ăn kiêng Sweet and Low ( gói màu hồng ) + 8 viên đá ( kích cỡ đá viên vỉ chuẩn của tủ lạnh ), chờ cho đá tan gần hết, lạnh thật lạnh và uống ( giữa trưa nóng uống vào đã khát cực kì ).

Ăn dứa ( thơm ) cỡ độ 1/2 trái to/ ngày liên tục trong 2 ngày ( ngày trước và ngày qhệ).
Ăn thật nhiều rau củ ( trung bình em ăn ít nhất 1/2 kg rau củ/ ngày. ) Hôm ấy trước khi qhệ với anh ấy 12 tiếng, buổi trưa em ăn 3 trái dưa leo to gọt sạch vỏ ( em thích ăn dưa leo, lại tiện đỡ phải nấu )+ thịt gà kho lột da rất ít dầu + 1/2 chén cơm + canh bồ ngót ( cực nhiều rau ) nấu tôm khô, nêm canh bằng đường ăn kiêng. Sau đấy buổi chiều em ăn canh tần ô nấu với thịt heo ( em nấu cực nhiều rau ) nêm đường ăn kiêng cho ngọt + 1/2 chén cơm .

Chịu khó hoạt động tay chân nhiều nhiều vào.

Đấy đồng thời cũng là chế độ giảm cân cực hữu hiệu của em ( em giảm 12kg trong 4 tháng, sau đấy ăn bình thường giữ cân 1 tháng cho lại sức rồi giảm tiếp 2kg trong 1 tháng ).

Chẳng những em giảm cân mà còn đẹp da hẳn ra. Ăn sữa chua rồi uống sữa chua pha thật loãng với đường ăn kiêng 0 calorie và uống 3 lít nước/ ngày thậm chí còn giúp da em đẹp ra cực kì ( hydrate hoá làn da ).

Tóm lại, chế độ ăn uống này lúc đầu em tưởng chỉ giúp em giảm cân + làm đẹp da hữu hiệu ( nét mặt em không xấu nên các anh Tây rất hay khen em là very beautiful, dù em biết mình chưa phải là đẹp, chỉ dễ nhìn + ăn mặc tốt + body khá + da đẹp ), nhưng không ngờ còn giúp em tạo vị ngon ngọt cho chỗ ấy luôn. 1 đá ném trúng 3 chim luôn.

Chúc các chị em cô phụ nữ hạnh phúc.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: