Trên sân cỏ, Dortmund cũng đã khởi sắc trở lại với chiến thắng đậm đà 3-0 trước Freiburg hồi giữa tuần để thoát khỏi tốp bị xuống hạng trực tiếp. Đó là trận đấu mà người ta phải nói với nhau rằng đây mới là Dortmund đích thực: cầm bóng vượt trội, chuyền bóng chuẩn xác, dứt điểm trúng đích và đã biết thắng kể từ đầu tháng 12 năm ngoái. Đó là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi cùng sự kiên trì đến cùng của HLV trưởng Jurgen Klopp.

Trận đấu đầu tiên của vòng 21 với Mainz sẽ là cơ hội để Dortmund khẳng định đà hồi sinh. Các thành viên của Dortmund như HLV Klopp rồi các hậu vệ Subotic và Durm đều từng có thời gian gắn bó với Mainz song có lẽ họ sẽ phải gác lại tình cảm đó sang một bên bởi đây là một trong những đối thủ của họ trong cuộc đua thoát khỏi nhóm cuối. Sau 6 chiến thắng liên tiếp, Dortmund đã thất thủ 0-2 trước Mainz ở lượt đi và đây là thời điểm thích hợp để họ trả cả vốn lẫn lời.

Gợi ý đặt cược: Borussia Dortmund -1/1.5 0.71.

>>> Đăng ký /Đặt cược ngay tại http://bit.ly/188BETNews
>>> Theo dõi Kênh YouTube 188BET Việt Nam để tham gia ngay khuyến mãi Chúc mừng năm mới! Ất Mùi 2015 tại https://www.youtube.com/watch?v=-bM6Ru5mbMc

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: