THƯỞNG ĐẶC BiỆT TỪ NGÀI HYDE - Game Slot TIẾN SĨ JEKYLL VÀ NGÀI HYDE


Dr.Jekyll & Mr. Hyde là game quay số 5 dòng và 30 hàng thắng, game video slot này dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Scotland Robert Louis Stevenson. Dr.Jekyll ngọt ngào nhưng ẩn giấu nhiều bí mật: một con người khác bên trong ông ta là một con quái vật. Ông ta luôn cố gắng thoát khỏi những ham muốn làm điều ác, nhưng lại không thể. Là một nhà khoa học, giải pháp duy nhất mà ông ta có thể thực hiện là bào chế ra một loại thuốc với hy vọng tiêu diệt được con quái vật bên trong ông ta. Nhưng rõ ràng, con quái vật vẫn âm thầm hoạt động, và thay vào đó ông ta lại góp phần khiến cho: QUÁI VẬT ĐƯỢC THẢ RA!


Được thiết kế theo chủ đề xuyên suốt câu chuyện, tính năng của trò chơi mang lại cho người chơi sự tương tác thú vị với Jekyll/Hyde và biểu tượng phương thuốc đặc biệt.


Trong khi chơi thật, một ống nghiệm sẽ được tăng thêm bởi thứ nước màu đỏ bí mật. Khi ống nghiệm đầy, chức năng CHƠI MIỄN PHÍ sẽ được kích hoạt.


Trong khi chơi bằng vòng quay miễn phí, một ống nghiệm sẽ được tăng thêm bởi thứ nước màu xanh bí mật. Khi ống nghiệm đầy, chức năng CHƠI MIỄN PHÍ sẽ kết thúc


Thêm vào đó, trò chơi này còn có màn chơi thưởng với giao diện đầy chất điện ảnh mà bạn phải xem mới có thể tin được. Hãy thưởng thức câu chuyện cổ điển này được tái hiện trong game 3D mới của 188BET đã có mặt ở cả giao diện web và mobile.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: