Đối với người dùng laptop, tình trạng pin rất quan trọng khi không có điện. Việc hết pin đột xuất hay sụp nguồn bất tử, mặc dù trước đó vẫn thấy Windows báo vài chục %, sẽ dẫn đến nguy cơ tổn hại phần cứng, hư hỏng hệ điều hành, mất mát dữ liệu, hay ít nhất là làm gián đoạn công việc.
BatteryBar sẽ giúp bạn quản lí pin hiệu quả, nó sẽ hiển thị trạng thái hiện tại của Pin trên thanh tác vụ (task bar). Phần mềm với các thuật toán thông minh sẽ tính toán tổng thời gian sử dụng Pin còn lại để bạn dể dàng sử dụng.

Chỉ cần rê chuột vào icon ở khay hệ thống là bạn biết được % thời gian pin còn lại, dung lượng pin, tốc độ xả, tình trạng pin (sạc hoặc xả) và nhất là Độ chai pin.Đã có phiên bản mới nhất BatteryBar 3.6.5 (4/12/2014)

Chọn tiếng Việt trong Settings/Tools , phần tiếng Việt này đã được mình cập nhật và up, hỗ trợ tất cả windows.
Bản mới này fix vài lỗi trong win 8, thêm vài tùy chọn nhỏ...
Bạn có thể vào Cài đặt để tùy chỉnh theo ý mình.

Tuy nhiên, các bản sau này hầu như kiếm không ra crack, nên khi cài chỉ là bản Free 30 ngày, sau thời gian này bạn không vào thẻ Cài đặt được nữa, còn các chức năng khác vẫn dùng bình thường. Nên thật ra cũng không cần bản pro lắm, khi mới cài vào cài đặt chỉnh cho chuẩn xong là dùng vô tư. Và nhớ bấm chuột phải vào icon chọn Kích hoạt 30 ngày dùng thử.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: