Hôm qua, tại một điểm cắm chốt của tổ công tác đặc biệt 141 trên một tuyến phố Hà nội, các chiến sĩ cơ động đã phát hiện một thanh niên điều khiển xe Liberty màu trắng vượt đèn đỏ. Qua kiểm tra hành chính Tô Minh Vũ ( ca sĩ Yanbi ) là người điều khiển không xuất trình được giấy tờ xe, bằng lái xe nên đã bị lập biên bản giữ phương tiện.

Mặc dù được các cán bộ trong tổ 141 giải thích rõ ràng lý do nhưng Yanbi vẫn sử dụng lời lẽ khó nghe khi tổ công tác tiến hành giữ xe, Những người bạn của ca sĩ trẻ này có can ngăn nhưng Yanbi vẫn tiếp tục lớn tiếng. Nhiều người hiếu kỳ dừng lại xem và nhận ra ngay đây là ca sĩ trẻ Yanbi, một số người tỏ ra thất vọng về cách hành xử và ăn nói thiếu lịch sự nơi đông người của ca sĩ trẻ Yanbi.


Hình cắt từ clipTrong đoạn mở đầu clip, Yanbi tỏ ra kích động với những câu nói: "Em tự biết tự chấp hành nhớ. Các anh bị lạm sao vậy? Các anh là cảnh sát sao lại như vậy? Hả?..." Sau đó là một loạt hành động quá khích và những lời thóa mạ, thách thức rất khó nghe với các chiến sĩ 141.

Những hành động của chàng ca sĩ trẻ đã lập tức bị ghi hình và chia sẻ với tốc độ tróng mặt trên các trang mạng hôm nay. Đây không phải là lần đầu tiên Yanbi gặp rắc rối với cảnh sát vì những hành vi vi phạm giao thông của mình.


Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: