Mục đích đưa hình 'hở' của người yêu cũ lên mạng là để làm nhục. Và, mỗi lần đưa hình lên mạng, thanh niên này còn nhắn tin cho bố nạn nhân để... chọc tức!

Ngày 27/01, Vũ Văn Kiên (18 tuổi, quê Hải Phòng, trú tại P.Rạch Dừa, TP Vũng Tàu) đã ra Công an TP Vũng Tàu đầu thú về hành vi “làm nhục người khác”. Công an TP Vũng Tàu đã tạm giữ hình sự Kiên.
Tạm giữ kẻ tung ảnh "không mảnh vải che thân" của người yêu cũ lên mạngTheo khai nhận của Kiên, từ ngày 4 đến 20-10-2014, Kiên đã nhiều lần đưa hình "hở hang" của bạn gái cũ là chị T.T.M.T (18 tuổi) lên trang mạng xã hội facebook mang tên chính chị T. và tên một trang facebook khác.


Nguyên nhân Kiên đưa hình ảnh này của người yêu cũ lên mạng là bởi chị T. chủ động chia tay với Kiên.


Cũng theo khai nhận của Kiên, giữa Kiên và chị T. quen nhau từ tháng 3/2013 (khi chị T. đang là học sinh lớp 11) và chị T. tự nguyện quan hệ với nhau.
Kiên đến đầu thú, sáng nay. Ảnh: Xuân Mai


Đến tháng 1/2014, chị T. chủ động chia tay với Kiên. Sẵn có hai tấm hình chụp "không mảnh vải" của chị này nên Kiên đã ép phải tiếp tục quan hệ yêu đương, nếu không sẽ đưa hình lên mạng. Do đó, chị T. phải miễn cưỡng tiếp tục quan hệ với Kiên.


Tháng 7/2014, chị T. dứt khoát chia tay, không liên lạc với Kiên thì ngày 4/10/2014, Kiên rắp tâm tung hình ảnh khỏa thân của người yêu lên facebook

Thời gian còn mặn nồng, T để người tình biết mật khẩu trang cá nhân của mình nên Kiên lập tức đổi mật khẩu, đổi tên facebook của nữ sinh rồi đăng một tấm hình khỏa thân lên.


Sau đó, Kiên gỡ xuống nhưng đến ngày 8/10 lại tiếp tục đưa lên. Chưa hết, liên tiếp trong hai ngày 18 và 19/10, Kiên đưa hình nóng của chị T. lên mạng.


Theo khai nhận của Kiên, mục đích đưa hình "nhạy cảm" của chị T. lên mạng là để làm nhục chị này và mỗi khi đưa hình lên mạng, Kiên đều nhắn cho nạn nhân biết.


Ngoài việc làm trên, Kiên còn nhắn tin cho ông T.V.T (cha chị T.) để chọc tức.

Còn theo đơn tố cáo của T, trong thời gian quen nhau thường bị Kiên đánh đập vì ghen tuông nên quyết định chia tay. Sau đó, Kiên còn đe dọa giết cả nhà cô rồi khống chế, ép cởi đồ để chụp hình.

Sau thời gian bỏ trốn, sáng nay, Kiên được gia đình đưa đến Công an TP Vũng Tàu đầu thú.


Hiện Công an TP Vũng Tàu tiếp tục điều tra để xử lý Kiên theo pháp luật.


Được biết, Kiên từng bị Công an phường Rạch Dừa xử phạt hai lần vì đánh nhau và sử dụng ma túy.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: