Thấy cô gái đứng trước cửa quán bar đang tự cởi quần áo và bịngười đàn ông cố tình giở trò, một người đi đường đã giúp cô gái thoát khỏi tay“yêu râu xanh”.

Sau khi được người đi đường cứu và chở về nhà trọ trên đườngNguyễn Đình Chiểu, phường 1, quận 3, TP.HCM an toàn, cô gái 23 tuổi này đã rốirít cảm ơn người đã giúp cô thoát khỏi “yêu râu xanh”.

Khi tỉnh táo cô gái này cho biết, tên cô là Lê Vy, hiện đã tốtnghiệp đại học ở Tây Nguyên được 3 năm. Muốn tìm cơ hội việc làm ở nơi phố thị,mới đây Vy xuống TP.HCM xin việc làm.

Đang trong thời gian xin việc, cô lên mạng chat và có quen vớimột nhóm bạn ở Sài Gòn.

Vào buổi tối giữa tháng 8, Vy được nhóm bạn này rủ đến mộtquán bar trên đường Hồ Hướng Nghiệp, phường Bến Nghé, quận 1 để dự sinh nhật mộtngười bạn trong nhóm. Chưa cảm nhận được sự phức tạp ở quán bar, thiếu nữ nàyđã nhận lời đi chơi. Lần đầu tiên bước vào chốn ăn chơi náo nhiệt, cô gái nàykhông khỏi choáng ngợp.
Chân dung cô gái được người đi đường giải cứu khi chuẩn bị "thoát y" trước cửa quán bar ở Sài Gòn.

Trong lúc lắc lư nhảy theo các điệu nhạc để góp vui bữa tiệcsinh nhật bạn, Vy gặp một thanh niên tên Hùng. Người này tự giới thiệu đang lànhân viên ngân hàng. Trong suốt buổi tiệc người đàn ông này thường tới gạ gẫmlàm quen và có nhiều cử chỉ đụng chạm vào người cô.

Lợi dụng lúc Vy đi vào nhà vệ sinh thì ở ngoài anh chàng nàyđã lén bỏ một loại thuốc vào ly nước và “mời” cô gái này uống ngay khi vừa trởra.

“Vừa uống ly nước vào, em đã thấy đầu óc quay cuồng, toàn cơthể nóng bừng như lửa đốt. Mất kiểm soát, em lao ra trước cửa quán bar, nhưngkhông hiểu sao lúc đó em chỉ muốn cởi hết quần áo ra khỏi người. Em càng muốnchạy khỏi nơi đó thì người thanh niên tên Hùng cứ ôm ghì và cố lôi em lại”, Vynhớ lại.

Phát hiện một cô gái đang chuẩn bị thoát y và giằng co vớichàng trai, một người đi đường tiến lại gần cô gái hỏi, "có phải người yêuem không"? Vy trả lời, "không".

Ngay lập tức nam thanh niên đi đường lớn tiếng quát ngườiđàn ông đang cố khống chế Vy. Thấy bị can thiệp gay gắt, người đàn ông kia thảcô gái rồi lủi vào phía trong quán bar.

Đoán chắc cô gái này đã bị chuốc say rượu hoặc bị cho uống mộtthứ thuốc kích thích nào đó, nam thanh niên đã mua nước suối lạnh và ép cho côgái uống.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ thì cô gái tỉnh táo và lấy lại đượccân bằng.

Lúc này, nam thanh niên mới hỏi địa chỉ nhà cô gái và đưa vềtận nhà, giao lại cho người thân.

“Nếu lúc đó, không được người đi đường giúp đỡ, không biếtem sẽ như thế nào”, Vy nói với giọng cảm kích khi được giải cứu.

Không được may mắn như Vy, mới đây một cô gái tên Linh (21tuổi) đã bị Đinh Văn Thùy (27, tuổi, quê ở Thái Bình, nhân viên quán bar) hiếpdâm tại một nhà nghỉ ở phố Vân Hồ, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội,khi bị say rượu vào rạng sáng 5/8.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: