20/06 – Nhận định World Cup 2014 từ www.188BET.com!


Uruguay VS Anh


Cả tuyển Uruguay và tuyển Anh đều phải nhận thất bại trong trận đấu đầu tiên của mình; La Celeste bị đánh bại với tỷ số 1-3 trước đối thủ không thể ngờ tới là Costa Rica trong khi đó “Tam Sư” chịu thất bại 1-2 trước tuyển Ý. Nhiều khả năng Uruguay sẽ chào đón sự trở lại của tiền đạo Luis Suarez trong trận đấu vào tối nay. Tuy nhiên, phong độ của ngôi sao này vẫn còn là dấu hỏi khi anh chỉ mới vừa bình phục chấn thương đầu gối. Maxi Perreira sẽ phải ngồi ngoài vì án treo giò mà cầu thủ này gặp phải trong trận đấu với Costa Rica.


Mặc dù thất bại trước Azzuris nhưng các cầu thủ Anh vẫn cho thấy những cải tiến lớn trong lối chơi khi tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn trước tuyển Ý. Với sự bổ sung của Sterling và Rooney ở mặt trận tấn công, họ sẽ được cung cấp đẩy đủ hỏa lực mạnh để nâng tuyển Anh lên 1 tầm cao mới.
Với phong độ hiện tại của mình, đội tuyển Anh có nhiều lợi thế trước 1 tuyển Uruguay dễ bị tổn thương, và chỉ cần cố gắng hết sức mình tuyển Anh có thể kết thúc vòng bảng ở 2 vị trí đầu tiên của bảng D.


Dự đoán đội thắng: Anh.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: