Một cặp vợ chồng đã quyết định ly dị sau khi phát hiện ra họ chính là bạn chat của nhau với những cái nick ảo dễ thương.

Sana Klaric và anh chồng Adnan đúng là "tự mua dây buộc mình" với trò tình ảo. Bí mật dùng những cái tên nghe rất mùi mẫn như "Sweetie" (sự ngọt ngào) và "Prince of Joy" (hoàng tử niềm vui), cặp đôi này cùng "nhảy" vào room chat và tình cờ họ lại làm quen với nhau. Từ đó, họ đều cảm thấy dường như mình đã tìm được người bạn tâm tình trong suốt cuộc đời còn lại. Họ đâu có biết rằng người kia chính là vợ (chồng) mình.
Và rồi, cái ngày họ hẹn hò gặp mặt trực tiếp đã đến. Một kết thúc lại không lãng mạn như người ta tưởng khi cả hai hoá ra bị nhẫm lẫn. Họ đã ra toà ly dị sau khi buộc tội nhau thiếu chung thuỷ.
Cô vợ Sana, 27 tuổi nói: “Quả thực tôi đã yêu bạn chat. Đôi khi tôi ngỡ cuộc hôn nhân ngoài đời của mình thật sai lầm. Thế nhưng, khi biết sự thật tôi vẫn cảm thấy mình bị phụ bạc ghê gớm”.
Còn anh chồng Adnan, 32 tuổi thì than thở: “Khó có thể tin được "Sweetie", người thường viết cho tôi những lời ngọt ngào ấy lại là vợ tôi. Lâu lắm rồi Sana không nói một lời nào êm dịu như thế”.

Xem thêm những chủ đề mới nhất cùng chuyên mục: